𝐂𝐇𝐈̉ 𝐓𝐔̛̀ 𝟕𝟎𝟎 𝐓𝐑𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́ – 𝐓𝐇𝐈 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐇𝐎𝐀̀𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍

🏠 Với tiêu chí: nhà không cần to nhưng phải tiện và ấm thì đây là mẫu nhà đúng chuẩn rồi !!!
🔸𝐶𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑛𝑔: 1 Phòng khách, 1 Bếp, 2 Phòng ngủ 1 Toilet
Một phương án thiết kế mang phong cách hiện đại cho nhà cấp 4 mái Thái tổng diện tích 60m2.
Sau khoảng thời gian nghiên cứu và tìm hiểu Anh chủ nhà đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói “𝐍𝐇𝐀̀ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐗𝐈𝐍𝐇”. Anh cho biết qua quá trình tư vấn nhiệt tình của các KTS, anh hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ thi công của “𝐍𝐇𝐀̀ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐗𝐈𝐍𝐇”.
Ngôi nhà được thiết kế mái Thái, nội thất theo phong cách hiện đại với tone màu trắng kết hợp vân gỗ vừa tạo cảm giác trẻ trung vừa có cảm giác ấm áp và sang trọng.
🧑‍💻 KTS của “𝐍𝐇𝐀̀ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐗𝐈𝐍𝐇” đã khéo léo trong bố trí công năng, thiết kế nhà cấp 4 trông vô cùng tiện nghi, không hề tạo cảm giác bí bách hay ngột ngạt dù có diện tích hạn chế. Còn gì tuyệt vời hơn được quây quần bên gia đình sau ngày dài bận rộn trong một không gian như vậy?
Thời tiết thuận lợi là thời điểm rất thích hợp để làm nhà. Gia chủ dễ chọn được ngày đẹp để khánh thành nhà, khai trương công việc mới suôn sẻ, tài lộc. Nếu anh chị có ý tưởng xây dựng nhà mới, hãy để lại thông tin hoặc gọi đến hotline 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟏𝟕𝟔.𝟎𝟖𝟎. “𝐍𝐇𝐀̀ 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐗𝐈𝐍𝐇” luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.
————————
📲 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟔𝟗.𝟏𝟕𝟔.𝟎𝟖𝟎
🏘 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 27 Lê Lợi, TP.Quy Nhơn, T.Bình Định
🌍 𝐖𝐞𝐛: http://nhaxinhxinh.com
📧 𝐌𝐚𝐢𝐥: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com
+3

Tin liên quan