Với tài chính 700 triệu thì nên xây nhà cấp 4 hay nhà 2 tầng? Là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng băn khoăn. Để sở hữu không gian sống đầy đủ tiện nghi với mức đầu tư theo kinh phí sẵn có, đòi hỏi gia chủ phải có dự án thiết kế thi công công phù hợp. Giải đáp cho vấn đề này, Nhà Xinh Xinh sẽ đưa ra phương án cho bạn tham khảo.

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

1. Xây nhà 700 triệu gồm những hạng mục gì?

Phong cách thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế sẽ tương ứng với mức chi phí đầu tư khác nhau. Do đó, gia chủ cần có ý tưởng cho ngôi nhà của mình, sau đó lên bản thiết kế xây dựng để tính toán chính xác chi phí cần bỏ ra. Thông thường, với 700 triệu, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại cho ngôi nhà của mình.

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tính toán chi phí để mua sắm nội thất, trang trí cho ngôi nhà của mình. Đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn phù hợp với mức chi phí mà bạn có. 

Quy mô nhà ở

Diện tích nhà ở cũng có ảnh hưởng đến đến chi phí xây dựng. Với những diện tích rộng sẽ cần nhiều vật liệu xây dựng dẫn đến chi phí cao. Do đó, gia chủ cần tính toán kỹ quy mô nhà ở, vừa phù hợp với nhu cầu, vừa nằm trong hạch toán cho phép. Những ngôi nhà hai tầng, chi phí xây dựng sẽ được nhân đôi. Trong khi đó, với những ngôi nhà cấp 4, sẽ được chú trọng đến chất lượng nội thất, phù hợp với mức đầu tư của bạn. 

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

Cụ thể, đối với nhà cấp 4 chi phí xây dựng 700 triệu, quy mô nhà ở có thể lên đến 150m2 bao gồm cả phần nội thất nếu biết sử dụng vật liệu phù hợp. Còn với nhà 2 tầng, với chi phí này bạn có thể xây dựng nhà diện tích khoảng 60 – 80 m2. Chính vì vậy, hãy lựa chọn quy mô xây dựng cho phù hợp để đảm bảo ngôi nhà chất lượng và đầy đủ nội thất, công năng khi sử dụng. 

Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức chi phí của một ngôi nhà. Theo nhận định của các chuyên gia xây dựng, với 700 triệu bạn hoàn toàn có thể xây dựng nhà cấp 4 hiện đại, khang trang với đầy đủ tiện nghi. Còn nếu muốn lên mê cụ thể là 2 tầng, bạn cần tính toán chi phí kỹ càng và khéo léo trong việc lựa chọn vật liệu xây, kết cấu nền móng để phù hợp dự trù của mình. Nếu quan tâm đến chất lượng nhà ở, bạn nên giảm thiểu vật liệu trang trí hoặc nội thất trong nhà sao cho hợp lý. 

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

Đơn vị thi công uy tín

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch về dự toán kinh phí của các hạng mục trên thì phương án tối ưu dành cho bạn là lựa chọn đơn vị thi công trọn gói. Họ sẽ thực hiện mọi việc từ khâu lên ý tưởng, bản vẽ thiết kế, chuẩn bị vật tư đến thi công hoàn thiện. Hơn hết, họ sẽ lên kế hoạch phù hợp với kinh phí mà bạn có, giúp bạn có được ngôi nhà như ý muốn. 

2. Đơn vị thi công trọn gói nhà ở với kinh phí 700 triệu

Tự hào là đơn vị chuyên về lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất xây dựng, Nhà Xinh Xinh luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. Với chi phí 700 triệu, đội ngũ Nhà Xinh Xinh sẽ tư vấn cho bạn những mẫu nhà phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đầy đủ tiện nghi nhất. Thêm vào đó, khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của nhà Xinh Xinh, bạn sẽ sở hữu ngôi nhà chất lượng đúng như kế hoạch đã định mà không mất quá nhiều công sức và thời gian. 

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

Đặc biệt, mỗi hạng mục trong quá trình xây dựng đều được nhà Xinh Xinh thể hiện trong hợp đồng, các chi phí về vật liệu, nhân công được liệt kê rõ ràng, minh bạch, đảm bảo uy tín. Công trình sau khi hoàn thành còn được bảo hành theo thời gian cụ thể, giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm.  

3. Các mẫu nhà với chi phí 700 triệu

Bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà 700 triệu đẹp? Dưới đây sẽ là một số mẫu nhà với chi phí 700 triệu mà bạn có thể tham khảo. Với lối thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ mang đến nhiều ý tưởng cho ngôi nhà của bạn. 

700 triệu xây nhà đẹp như thế nào? Có nội thất không?

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho vấn đề với 700 triệu thì sẽ xây nhà như thế nào? Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được phương án xây dựng tối ưu, để sở hữu ngôi nhà tiện nghi trong tầm giá. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến thiết kế thi công nội thất, xây nhà trọn gói,…Liên hệ ngay với Nhà Xinh Xinh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, mang đến phương án tốt nhất phù hợp với kinh phí của bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com