Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay hiện đang rất được ưa chuộng tại Bình Định. Giữa hàng loạt công ty xây dựng với mức giá đa dạng, quý khách chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều băn khoăn khi lựa chọn. Bài viết này sẽ gửi đến bạn bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024 tại Bình Định!

Báo giá xây nhà trọn gói

1. Ưu và nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Định

1.1. Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Định

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được bảng dự toán chi phí rõ ràng, chi tiết. Căn cứ vào đó, gia chủ có thể quản lý được dòng tiền, đảm bảo mọi thứ đều minh bạch và hạn chế tối đa những phát sinh không đáng có. Đặc biệt, mọi thứ còn được thỏa thuận rõ ràng trên hợp đồng nên bạn có thể tránh được những rủi ro về chi phí, ngay cả khi có biến động về giá trên thị trường.

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Thay vì phải dầm mưa dãi nắng để giám sát ngoài công trường thì giờ đây, đơn vị thầu sẽ đứng ra lo tất tần tật. Các bước thực hiện và tiến độ thi công sẽ đảm bảo đúng như những gì đã thống nhất ban đầu. Họ cũng sẽ thường xuyên cập nhật thông tin, dù gia chủ có ngồi ở nhà thì vẫn kiểm soát được mọi thứ.

Đặc biệt, những công ty thiết kế – xây dựng uy tín thường có những đối tác vật tư lớn. Nhờ đó, khách hàng có thể nhận được mức giá ưu đãi hơn rất nhiều lần so với tự mua ngoài thị trường.

1.2. Nhược điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Có không ít trường hợp khách hàng vì ham rẻ nên đã chọn phải những công ty kém uy tín, xảy ra tình trạng thất thoát vật tư, chi phí xây dựng tăng không kiểm soát. Chất lượng và tiến độ công trình cũng sẽ không đảm bảo.

2. Lời khuyên khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

2.1. Lựa chọn đơn vị uy tín

Yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đó là phải chọn được cho mình một đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo thông tin từ những người đã sử dụng dịch vụ, trên internet hoặc tốt nhất là liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và tham khảo giá một cách chi tiết. Lưu ý là không nên chọn những nơi giá quá rẻ vì chất lượng sẽ không được đảm bảo.

2.2. Trao đổi kỹ càng về hợp đồng trước khi ký kết

Hợp đồng là văn bản có giá trị pháp lý, chịu sự quản lý của nhà nước. Trong hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ gồm nhiều điều khoản, các hạng mục công việc được trình bày rõ ràng, giá vật tư được liệt kê chi tiết. Bạn nên đọc kỹ từng nội dung và hỏi lại nhà thầu nếu có thắc mắc. Điều này để đảm bảo công trình của bạn sẽ hoàn thành suôn sẻ, những vấn đề phát sinh hay mâu thuẫn sẽ được nhà nước giải quyết công tâm.

Báo giá xây nhà trọn gói

2.3. Giám sát công trình chặt chẽ

Dù đã có đội ngũ giám sát tại công trình nhưng gia chủ cũng nên dành thời gian đến tận nơi để nắm bắt được tiến độ và chất lượng thi công. Hãy kiểm tra vật tư đầu vào, kiểm tra chất lượng sản phẩm và chất lượng từng phần xem có đúng với hợp đồng đã ký kết hay không. Gia chủ nên có sự nghiêm khắc và mềm mỏng khi cần để không khí làm việc của mọi người luôn trong trạng thái tích cực.

Báo giá xây nhà trọn gói

3. Quy trình thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Nhà Xinh Xinh

3.1. Quy trình thiết kế của Nhà Xinh Xinh

Bước 1: Lên ý tưởng

Với quy trình thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ trao đổi và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu của mình. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Tại bước này, sau khi hai bên trao đổi rõ ràng và thống nhất ý tưởng thiết kế,  Nhà Xinh Xinh và khách hàng tiến hành ký hợp đồng trước khi triển khai thiết kế.

Bước 3: Thiết kế 2D

Ở phần này, Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình để đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mĩ trong thiết kế.

Báo giá xây nhà trọn gói

Bước 4: Thiết kế 3D

Đây là phần tiếp theo và quan trọng trong quy trình thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng. Đây là bước đảm bảo tính chất chuyên môn của thiết kế và tính chất thẩm mỹ của dự án.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng có thể yêu cầu được chỉnh sửa thiết kế. Sau đó, Nhà Xinh Xinh sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng.

3.2. Quy trình thi công tại Nhà Xinh Xinh

Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng ký hợp đồng thi công.

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công, bao gồm: tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

Bước 3: Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,… Đây là những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc.

Báo giá xây nhà trọn gói

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nhà Xinh Xinh thực hiện các công việc như: ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước… Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Cuối cùng là hoàn tất nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng. Tại đây, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sửa chữa (nếu có).

4. Bảng giá xây nhà trọn gói mới nhất năm 2024 tại Bình Định

4.1. Bảng giá thiết kế

Báo giá xây nhà trọn gói

4.2. Bảng giá thi công

Báo giá xây nhà trọn gói

4.3. Bảng giá thi công trọn gói

Báo giá xây nhà trọn gói

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Tại Bình Định, Nhà Xinh Xinh tự tin có thể mang đến cho quý khách dịch vụ xây nhà trọn gói với chất lượng hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com