Việc thiết lập ngân sách thi công quán karaoke là vô cùng quan trọng, vì nó giúp chủ kinh doanh có thể chủ động trong việc chọn phong cách thiết kế, đồ nội thất,… Nhà Xinh Xinh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng  quan về chi phí thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định năm 2024 trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

Chi phí thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định năm 2024
Chi phí thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định năm 2024

1. Chi phí thi công trọn gói quán karaoke ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

1.1. Quy mô quán karaoke

Một quán karaoke với quy mô lớn chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức cũng như nguyên vật liệu để thi công hơn so với một quán karaoke quy mô nhỏ. Vì vậy, quy mô có thể nói chính là yếu tố đầu tiên và dễ thấy nhất ảnh hưởng đến chi phí thi công trọn gói một quán karaoke.

1.2. Giá thành nguyên vật liệu

Nếu muốn quán karaoke của mình có một chất lượng tốt nhất thì chắc chắn phải bắt nguồn từ khâu chọn nguyên vật liệu. Nguyên vật liệu với chất lượng cao sẽ có giá thành nhỉnh hơn, từ đó cũng gia tăng thêm tổng chi phí thi công trọn gói của toàn bộ công trình

1.3. Địa điểm thi công quán karaoke

Đối với những quán karaoke được xây dựng ở trung tâm thì chi phí sẽ càng cao hơn. Vì ở khu trung tâm, giá nguyên vật liệu, thuê nhân công,… sẽ đắt đỏ hơn. Còn ở những khu vực xa trung tâm thì chi phí vận chuyển nguyên vật liệu, máy móc lại cao hơn do quãng đường di chuyển dài hơn.

Địa điểm thi công quán karaoke
Địa điểm thi công quán karaoke

1.4. Thời gian thi công

Hầu hết chủ đầu tư thường lựa chọn thời gian thi công, xây dựng công trình vào mùa khô, tránh mùa mưa. Vì nếu thời tiết mưa gió sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình, từ đó lỡ kế hoạch cũng như làm phát sinh thêm những chi phí không đáng có. 

1.5. Chất lượng thi công

Với những công trình thiết kế càng phức tạp, cầu kỳ, với độ khó cao, yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư, nhân công có tay nghề cao, chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thì thời gian hoàn thành lại càng lâu. Kéo theo đó thì mức giá cần phải trả cho họ cũng sẽ tăng thêm. 

2. Chi phí thi công trọn gói quán karaoke mới nhất năm 2024 tại Bình Định

2.1. Chi phí thuê đơn vị thiết kế và thi công

Đây là chi phí chi trả cho bên thứ ba tham gia vào việc tư vấn thiết kế và tiến hành thi công cho quán karaoke của bạn. Việc thuê một đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận khâu này có thể giúp bạn an tâm trong việc lựa chọn phong cách thiết kế, bày trí của quán karaoke, cũng như quá trình thi  công an toàn, đảm bảo chất lượng. 

Chi phí thuê đơn vị thiết kế và thi công
Chi phí thuê đơn vị thiết kế và thi công

2.2. Chi phí nội thất 

Nội thất là một yếu tố cấu thành không thể thiếu trong bất kỳ công trình nào. Đối với thi công trọn gói quán karaoke, chi phí cho nội thất chiếm một phần không nhỏ. Vì vậy, nhà thiết kế và chủ đầu tư nên cân đối giữa chi phí nội thất và tổng ngân sách để vẫn đảm bảo được những công năng cần có.

2.3. Chi phí hệ thống cách âm 

Đối với một phòng karaoke, hệ thống cách âm là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm ca hát của khách hàng. Không có ai muốn đến một phòng karaoke mà hệ thống cách âm không tốt, lộn xộn tạp âm hay âm thanh từ những phòng lân cận truyền sang. Vì vậy, cần đặc biệt chú trọng đến chất lượng của hệ thống cách âm để đảm bảo chất lượng dịch vụ  tới tay khách hàng.

2.4. Chi phí hệ thống âm thanh và ánh sáng

Bên cạnh hệ thống cách âm, hệ thống âm thanh và đèn chiếu cũng chiếm một phần không nhỏ trong ngân sách thi công trọn gói một quán karaoke. Nếu đảm bảo được một hệ thống âm thanh chất lượng cao, hệ thống chiếu sáng gia tăng trải nghiệm của khách hàng sẽ khiến họ có ấn tượng tốt đẹp và ghé lại trong những lần tiếp theo. 

Chi phí hệ thống âm thanh và ánh sáng
Chi phí hệ thống âm thanh và ánh sáng

Dưới đây là bảng giá chi phí thi công trọn gói quán karaoke của Nhà Xinh Xinh, mời bạn tham khảo:

3. Đơn vị cung cấp  dịch vụ thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định

Hiện nay tại Bình Định có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công trọn gói quán karaoke uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, Nhà Xinh Xinh sẽ là một lựa chọn tối ưu cho bạn vì một số ưu điểm như: 

  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề 
  • Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
  • Luôn đảm bảo cung cấp uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tới tay khách hàng.
  • Ngoài thi công trọn gói quán karaoke, Nhà Xinh Xinh còn cung cấp một số dịch vụ khác như: thiết kế thi công nội thất , cải tạo sửa chữa, thiết kế biệt thự, nhà phố, … 
Đơn vị cung cấp  dịch vụ thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định
Đơn vị cung cấp  dịch vụ thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định

Bạn có thể liên hệ với Nhà Xinh Xinh qua:

Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com

Điện thoại: 0969 176 080

Website: Nhà Xinh Xinh

Hy vọng bài viết trên đây của Nhà Xinh Xinh đã giúp bạn hình dung rõ hơn về chi phí thi công trọn gói quán karaoke tại Bình Định năm 2024. Nếu bạn còn có những thắc mắc hay câu hỏi nào khác thì đừng  ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất nhé!