Hiện tại, một trong những dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm là xây nhà trọn gói. Khách hàng có thể biết được những lợi ích của việc xây nhà trọn gói, chẳng hạn như tiết kiệm chi phí, thời gian xây dựng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Hãy cùng Nhà Xinh Xinh tìm hiểu xem dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phù Cát như thế nào nhé!

Dịch vụ xây nhà tọn gói Phù Cát uy tín, chất lượng
Dịch vụ xây nhà tọn gói Phù Cát uy tín, chất lượng

1. Định nghĩa xây nhà trọn gói

Trong một dịch vụ xây dựng được gọi là “xây nhà trọn gói”, mà ở đó chủ nhà giao toàn bộ việc xin phép xây dựng, thiết kế kiến trúc và kết cấu cũng như chi phí cho công ty xây dựng. Với các lợi ích như giảm thời gian và chi phí, kiểm soát chi phí xây dựng và hạn chế phát sinh. Chủ nhà chỉ cần cung cấp giấy tờ, ý tưởng về ngôi nhà và kiểm soát quá trình xây dựng để sử dụng dịch vụ này.

2. Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói

Tiết kiệm chi phí 

Đây là vấn đề mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm. Nhà Xinh Xinh đã gặp không ít trường gia chủ gặp khó khăn khi không thể dự trù được chi phí tổng thể, không nắm rõ được thông tin giá cả của các loại vật liệu xây dựng và điều đặc biệt hơn là không thể tính toán được chi phí phát sinh. Tuy nhiên, trong dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giải quyết toàn bộ vấn đề về chi phí. Các số liệu chi tiết, rõ ràng và minh bạch từ khi ký kết hợp đồng khiến cho gia chủ yên tâm hơn.

Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí
Xây nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí

Thời gian xây dựng nhanh chóng

Gia chủ không còn phải lo nghĩ nhiều về vấn đề thời gian xây dựng, bởi vì phía bên chủ thầu sẽ đảm nhận toàn bộ trách nhiệm. Từ việc giám sát công đoạn, nhân công, chất lượng công trình, đến vật liệu xây dựng tất cả đã được ký kết ở trong hợp đồng.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Dịch vụ xây nhà tọn gói Phù Cát uy tín, chất lượng
Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng là xin giấy phép xây dựng, cụ thể ở đây. Nếu bạn không quen hoặc không quen với việc chuẩn bị giấy tờ, công việc này có thể mất lên tới cả tháng hoặc vài tháng. Những người bận rộn thường không có thời gian cho việc này.Hầu hết mọi người không có thời gian cho việc này vì họ quá bận rộn.

Đảm bảo yếu tố kỹ thuật và thẩm mỹ

Yếu tố kỹ thuật phải luôn đặt lên hàng đầu khi xây nhà, để ngôi nhà có tuổi thọ cao thì các kiến trúc sư phải tính toán kỹ càng về tải trọng, cách bố trí hợp lý cho từng hạng mục. Bên cạnh đó, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo rằng, hình ảnh ngôi nhà thực tế sẽ giống 99% so với bản vẽ.

Đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán

Ngay từ đầu, việc duy trì sự đồng bộ và nhất quán là vô cùng quan trọng. Khi một bản vẽ bị lỗi hoặc chủ nhà yêu cầu sửa chữa lại từng tầng, việc sửa chữa trên giấy là dễ dàng và tốn kém hơn việc sửa chữa khi thi công nhiều lần.

Khi tất cả những công việc này được giao cho một đơn vị, dịch vụ xây dựng trọn gói còn cho phép tính đồng bộ trong quá trình thi công, kiểm soát và bảo hành. Sẽ rất dễ dàng hơn cho chủ nhà kiểm soát tiến độ thi công và xử lý các sự cố trong và sau quá trình xây dựng. 

Xây nhà trọn gói giúp đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán
Xây nhà trọn gói giúp đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán

3. Quy trình thi công kiến trúc tại Nhà Xinh Xinh

Sau đây chúng tôi sẽ khái quát cụ thể 5 bước để quý khách hàng có thể nắm rõ:

Bước 1: Báo giá và tiến hành ký hợp đồng

Tư vấn kỹ càng và bàn bạc trao đổi với khách hàng về những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Báo giá cụ thể từng chi tiết, nếu khách hàng đồng ý thì bắt đầu ký kết hợp đồng.

Bước 2: Lên kế hoạch chuẩn bị thi công

Cần phải hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi bắt đầu thi công. Bao gồm thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết.

Bước 3: Tiến hành xây dựng phần thô

Nhà Xinh Xinh sẽ thi công trước nền, móng, xây, tô,…đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng kiến trúc.

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Các công việc được Nhà Xinh Xinh thực hiện trong phần này bao gồm lắp đặt hệ thống điện, lắp đặt sơn nước, ốp đá trang trí, ốp lát gạch nền và tường. Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ làm sạch trước khi bàn giao cho khách.

Dịch vụ xây nhà tọn gói Phù Cát uy tín, chất lượng
Quy trình thi công kiến trúc tại Nhà Xinh Xinh

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu và chế độ bảo hành

Hoàn tất nghiệm thu và giao cho khách hàng công trình xây dựng. Tại thời điểm này, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình của mình cho khách hàng. Trong thời gian này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để yêu cầu sửa chữa hoặc khắc phục (nếu có).

4. Nhà Xinh Xinh- công ty xây dựng uy tín, chất lượng tại Phù Cát

Sau đây là 4 lý do mà quý khách hàng nên tin tượng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng 24/7. Các loại vật liệu sẽ được báo giá một cách chi tiết và cụ thể.
  • Chất lượng công trình là tiêu chí đặt hàng đầu và nền tảng để phát triển công ty.
  • Chế độ bảo hành lên tới 5 năm, bảo trì bảo dưỡng trọn đời.
  • Uy tín và minh bạch trong mọi chi phí.
Dịch vụ xây nhà tọn gói Phù Cát uy tín, chất lượng
Nhà Xinh Xinh- công ty xây dựng uy tín, chất lượng tại Phù Cát

Dịch vụ xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được quý khách hàng tin tưởng nhất tại Nhà Xinh Xinh. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ chất lượng khác như cải tạo sửa chữa, thiết kế nội thất,… Nhà Xinh Xinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách và đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ: 

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com