Xây nhà luôn là một trong những công việc hệ trọng của đời người. Ta vẫn thường nghe câu: “Đầu tư vào không gian sống là đầu tư cho những thành công nối tiếp về sau”. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một đơn vị xây nhà Phù Mỹ đẹp, uy tín mà giá cả lại hợp lý thì chớ bỏ qua bài viết này nhé!

Những điều bạn cần biết để xây nhà Phù Mỹ đẹp, giá ưu đãi
Những điều bạn cần biết để xây nhà Phù Mỹ đẹp, giá ưu đãi

1. Đôi nét về huyện Phù Mỹ

Phù Mỹ là một huyện đồng bằng nằm ở ven biển Bình Định với diện tích 548,9km2. Hiện tại, huyện có 19 đơn vị hành chính cấp phường xã. Nơi đây nổi tiếng với thắng cảnh hoang sơ nhưng tuyệt đẹp, điển hình như di tích lịch sử đèo Nhông, giếng Tiên, chùa Hang,… Và đặc biệt phải kể đến một vùng biển mê hoặc lòng người, kéo dài từ Mỹ Thành cho đến Mỹ Đức, bao gồm thắng cảnh Mũi Vi Rồng, Bãi Bàng,… Những năm gần đây, Phù Mỹ thu hút rất nhiều du khách tham quan cả trong và ngoài tỉnh.

2. Giải đáp những thắc mắc phổ biến khi xây nhà Phù Mỹ

Với những đặc điểm địa lý kể trên, có thể nói, sở hữu một tổ ấm tại huyện Phù Mỹ luôn là mong muốn của rất nhiều gia chủ. Ở bài viết này, Nhà Xinh Xinh đã tổng hợp những câu hỏi phổ biến khi xây nhà Phù Mỹ. Mời các bạn cùng tham khảo để bổ sung cho mình những thông tin hữu ích nhé!

2.1. Xây nhà Phù Mỹ sẽ mất thời gian khoảng bao lâu?

Xây nhà mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào quy mô của công trình. Công trình càng lớn thì càng cần nhiều thời gian hoàn thiện. Đối với một công trình nhà ở dân dụng thì trung bình sẽ kéo dài khoảng 30 đến 60 ngày. Nếu sử dụng dịch vụ tại những đơn vị uy tín, gia chủ sẽ được cam kết thời gian bàn giao nhà theo đúng thỏa thuận, nếu không sẽ bồi thường theo nội dung trong hợp đồng.

Xây nhà Phù Mỹ mất bao lâu?
Xây nhà Phù Mỹ mất bao lâu?

2.2. Cần chuẩn bị những thông tin gì để được báo giá xây nhà Phù Mỹ cụ thể?

Theo kinh nghiệm của Nhà Xinh Xinh, những thông tin chúng tôi sẽ dựa vào để báo giá dịch vụ xây nhà bao gồm: sơ đồ ngôi nhà, các vật tư sử dụng, các sản phẩm nội thất (nếu xây nhà trọn gói)… Tuy nhiên, để có con số chính xác nhất, công ty sẽ cần thực hiện khá nhiều khảo sát thực tế tại địa điểm xây dựng.

2.3. Có thể báo giá xây nhà Phù Mỹ dựa trên số tiền mà khách hàng đưa ra không?

Câu trả lời của Nhà Xinh Xinh là “Có”. Chúng tôi hoàn toàn có thể báo giá dựa trên khả năng chi trả của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn phác thảo chi phí, dự toán ở mức tối ưu nhất, sao cho vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa phù hợp với ngân sách thực tế của gia chủ.

Xây nhà Phù Mỹ
Xây nhà Phù Mỹ

3. Quy trình xây nhà Phù Mỹ của Nhà Xinh Xinh

Quy trình thi công kiến trúc – xây dựng đã được Nhà Xinh Xinh giản lược và khái quát cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ.

Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Ở bước đầu tiên, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng ký hợp đồng thi công.

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Trong bước 2, Nhà Xinh Xinh sẽ hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công, bao gồm: tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

Bước 3: Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,… Đây là những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc.

Quy trình xây nhà Phù Mỹ của Nhà Xinh Xinh
Quy trình xây nhà Phù Mỹ của Nhà Xinh Xinh

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nhà Xinh Xinh thực hiện các công việc như: ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước…. Khi hoàn thành chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Bước cuối cùng là hoàn tất nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng. Tại đây, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sửa chữa (nếu có).

4. Nhà Xinh Xinh – công ty xây nhà Phù Mỹ uy tín, chất lượng

Dưới đây là 4 lý do tiêu biểu để bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nhà Xinh Xinh:

  • Tư vấn nhiệt tình 24/7, báo giá chi tiết đến từng loại vật liệu.
  • Lấy chất lượng công trình làm tiêu chí hoạt động và nền tảng vững chắc để phát triển công ty.
  • Bảo hành lên đến 5 năm, bảo trì trọn đời.
  • Cam kết đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng, trễ 1 ngày sẽ bồi thường cho quý khách 2 triệu đồng.
Những điều bạn cần biết để xây nhà Phù Mỹ đẹp, giá ưu đãi
Nhà Xinh Xinh – công ty xây nhà Phù Mỹ uy tín, chất lượng

Xây nhà Phù Mỹ không còn là nỗi lo vì đã có Nhà Xinh Xinh sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi. Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công, quý khách sẽ được giảm liền tay 50% chi phí thiết kế. Nhà Xinh Xinh kính chúc quý khách sẽ sớm sở hữu cho mình một công trình mơ ước.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com