Hình thức xây nhà trọn gói Vân Canh – chìa khóa trao tay mang đến khá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, có không ít khách hàng gặp phải tình trạng “nợ chồng nợ” vì phát sinh các chi phí ngoài ý muốn, thất thoát vật tư. Để đảm bảo không mắc phải những điều này, gia chủ cần cân nhắc kỹ càng và chọn được một đơn vị thật uy tín. Nhà Xinh Xinh sẽ đưa ra một số gợi ý qua bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết

1. Mẹo chọn đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh uy tín

1.1. Xem xét tư cách pháp lý của công ty xây nhà trọn gói Vân Canh

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị xây nhà trọn gói bất kỳ, gia chủ cần yêu cầu phía đối tác cung cấp những giấy tờ chứng minh tư cách pháp nhân của họ. Những thông tin cơ bản bao gồm: thời gian hoạt động, lĩnh vực kinh doanh, địa chỉ văn phòng, địa chỉ liên hệ,… Bạn phải hết sức lưu ý và cảnh giác vấn đề này, không được làm việc với những công ty thiếu tư cách pháp nhân.

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Xem xét tư cách pháp lý của công ty xây nhà trọn gói Vân Canh

Có rất nhiều gia chủ vô tình bỏ qua bước này và ký hợp đồng với nhà thầu thiếu tư cách pháp nhân. Vì vậy, khi xảy ra tranh chấp trong quá trình xây nhà hoặc chất lượng công trình không được đảm bảo thì không ai đứng ra chịu trách nhiệm. Bạn cũng không thể yêu cầu họ đền bù các khoản sai phạm. Thậm chí, trường hợp xấu nhất là nhà thầu “ôm tiền biến mất” mà không thực hiện hợp đồng. Trên thực tế đã có không ít gia chủ phải lao đao vì gặp phải tình trạng này.

1.2. Xem xét năng lực của đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh

Một giải pháp quen thuộc mà các gia chủ vẫn hay áp dụng khi chọn nhà thầu đó là tham khảo của ý kiến của những người xung quanh. Họ là những người đã trải nghiệm dịch vụ nên sẽ có những chia sẻ hữu ích. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị xây nhà trọn gói qua internet và liên hệ với họ để được tư vấn trực tiếp.

Nhà Xinh Xinh - Đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh uy tín
Nhà Xinh Xinh – Đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh uy tín

Lời khuyên mà Nhà Xinh Xinh muốn dành cho bạn là nếu có thể, hãy đến xem công trình thực tế mà họ đang thực hiện. Gia chủ có thể trò chuyện và hỏi thăm hàng xóm bên cạnh. Họ là những người thấy công nhân làm việc hằng ngày nên có thể sẽ cho bạn nhận xét thực tế và khách quan nhất.

1.3. Xem kỹ hợp đồng xây nhà trọn gói Vân Canh trước khi ký kết

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Xem kỹ hợp đồng xây nhà trọn gói Vân Canh trước khi ký kết

Dù đó là một công ty có tiếng trên thị trường hoặc là công ty được người thân giới thiệu thì gia chủ cũng cần hết sức quan tâm đến hợp đồng xây nhà. Nhiều hợp đồng xây nhà trọn gói Vân Canh hiện nay chỉ thể hiện đơn giá và tổng chi phí xây dựng mà bỏ qua bảng danh mục vật tư. Gia chủ cần lưu ý vấn đề này vì khi không có bảng kê chi tiết, nhà thầu có thể sử dụng vật tư “dỏm” để thu lợi nhuận cao hơn.

Thêm một yếu tố mà gia chủ cần quan tâm đó là thời gian bảo hành và bảo trì. Điều này cũng phần nào phản ánh trách nhiệm và sự đảm bảo chất lượng của đơn vị xây nhà trọn gói. Cuối cùng, giá cả là một yếu tố cần được thống nhất kỹ càng. Gia chủ phải thực sự sáng suốt trong việc thương lượng về giá cả, phải biết con số mà nhà thầu đưa ra bao gồm những gì, nếu không đúng tiến độ cam kết thì bồi thường ra sao,…

2. Đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh uy tín, chất lượng

Tại huyện Vân Canh nói riêng và tỉnh Bình Định nói chung, Nhà Xinh Xinh tự tin có thể mang đến cho khách hàng những công trình ưng ý nhất. Chúng tôi luôn lấy chất lượng công trình làm tiêu chí hoạt động và nền tảng để phát triển công ty. Khi liên hệ với Nhà Xinh Xinh, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình 24/7, nghe báo giá chi tiết và cụ thể đến từng loại vật liệu. Hiện tại, công ty đang cung cấp đa dạng các dịch vụ sau:

–  Thiết kế và xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay (nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…)

– Thiết kế và xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện (nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…)

– Thiết kế và xây dựng, thi công nội thất (nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, spa, căn hộ, nhà ở,…

– Sửa chữa, cải tạo (nhà phố, biệt thự, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…)

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Đơn vị xây nhà trọn gói Vân Canh uy tín, chất lượng

3. Bảng giá xây nhà trọn gói Vân Canh mới nhất – Nhà Xinh Xinh

3.1. Bảng giá thiết kế của Nhà Xinh Xinh

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Bảng giá thiết kế của Nhà Xinh Xinh

3.2. Bảng giá thi công phần thô của Nhà Xinh Xinh

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Bảng giá thi công phần thô của Nhà Xinh Xinh

3.3. Bảng giá thi công trọn gói của Nhà Xinh Xinh

Xây nhà trọn gói Vân Canh và những điều gia chủ cần biết
Bảng giá thi công trọn gói của Nhà Xinh Xinh

Mọi công trình dù ở quy mô lớn hay nhỏ đều được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Nhà Xinh Xinh thực hiện chỉn chu trong từng chi tiết. Liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói Vân Canh với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi. Kính chúc quý khách hàng sẽ sớm sở hữu cho mình một tổ ấm lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com