Thành phố Quy Nhơn xinh đẹp hiện đang trong quá trình định vị là trung tâm đô thị của miền Trung, trung tâm kinh tế biển của Việt Nam. Nếu bạn đang có dự định xây một ngôi nhà mơ ước tại thành phố biển này, hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm được bảng giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn 2024 mới nhất!

Báo giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn

1. Top 3 nguyên tắc quan trọng khi xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là một loại hình dịch vụ được ưa chuộng, giúp gia chủ tiết kiệm tiền bạc, thời gian và cả công sức. Trước khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên nằm lòng 3 nguyên tắc bên dưới để quá trình xây nhà trọn gói diễn ra suôn sẻ và chất lượng công trình được đảm bảo hơn.

Đầu tiên, chủ đầu tư cần lên kế hoạch xây nhà với những con số cụ thể cũng như dự trù khả năng chi trả của mình. Nếu là người không giỏi tính toán, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nhà thầu trọn gói sẽ giúp bạn lo từ A đến Z. Điều quan trọng là bạn phải tìm một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để an tâm gửi trọn niềm tin. 

Thứ hai, bạn cần nhạy bén khi chọn lựa nguyên vật liệu. Thông thường khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Lời khuyên dành cho các chủ đầu tư là trước khi ký hợp đồng, bạn cần trao đổi kỹ càng với nhà thầu, yêu cầu được báo giá chi tiết từng nguyên vật liệu cũng như kiểm tra trực tiếp để đảm bảo hơn.

Báo giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn

Thứ ba nhưng không kém phần quan trọng, đó là bạn phải làm việc hợp tình, hợp lý với đơn vị thi công trọn gói. Dù dịch vụ đã có đội ngũ giám sát riêng nhưng thỉnh thoảng gia chủ cũng nên đến công trình để xem xét tiến độ thi công. Chủ đầu tư phải có sự nghiêm khắc nhưng cũng cần biết cảm thông, mềm dẻo với sự vất vả của đội ngũ thi công. Nhờ đó, hòa khí hai bên sẽ được giữ vững.

2. Quy trình xây nhà trọn gói chuyên nghiệp của Nhà Xinh Xinh

2.1. Quy trình thiết kế của Nhà Xinh Xinh

Quy trình thiết kế của Nhà Xinh Xinh có thể khái quát qua 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Lên ý tưởng

Với quy trình thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ trao đổi và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu của mình. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế.

 • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Tại bước này, sau khi hai bên trao đổi rõ ràng và thống nhất ý tưởng thiết kế, Nhà Xinh Xinh và khách hàng tiến hành ký hợp đồng trước khi triển khai thiết kế.

 • Bước 3: Thiết kế 2D

Ở phần này, Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình. Để đảm bảo an toàn, chắc chắn và tính thẩm mĩ trong thiết kế.

 • Bước 4: Thiết kế 3D

Đây là phần tiếp theo và quan trọng trong quy trình thiết kế, đội ngũ thiết kế của Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng. Đây là bước đảm bảo tính chất chuyên môn của thiết kế và tính chất thẩm mỹ của dự án.

 • Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng có thể yêu cầu được chỉnh sửa thiết kế. Sau đó, Nhà Xinh Xinh sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng.

Báo giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn

2.2. Quy trình thi công của Nhà Xinh Xinh

Quy trình thi công kiến trúc và xây dựng của Nhà Xinh Xinh bao gồm các công đoạn cơ bản sau:

 • Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng ký hợp đồng thi công.

 • Bước 2: Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công. Bao gồm: tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

 • Bước 3: Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,… Đây là những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc.

 • Bước 4: Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nhà Xinh Xinh thực hiện các công việc như: ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước… Khi hoàn thành chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

 • Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Hoàn tất nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng. Tại đây, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sửa chữa (nếu có).

Báo giá xây nhà trọn gói Quy Nhơn

3. Cập nhật báo giá xây nhà trọn gói năm 2024 tại Quy Nhơn

3.1. Bảng giá thiết kế tại Nhà Xinh Xinh

cap-nhat-bao-gia-xay-nha-tron-goi-nam-2024-tai-quy-nhon

3.2. Bảng giá thi công của Nhà Xinh Xinh

cap-nhat-bao-gia-xay-nha-tron-goi-nam-2024-tai-quy-nhon

3.3. Bảng giá thi công trọn gói của Nhà Xinh Xinh

cap-nhat-bao-gia-xay-nha-tron-goi-nam-2024-tai-quy-nhon

Trên đây là bảng giá xây nhà trọn gói năm 2024 của Nhà Xinh Xinh. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết, minh bạch. Nhà Xinh Xinh cam kết sẽ xây nhà cho bạn như xây nhà của chính mình. Hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm dịch vụ thật chất lượng!

4. Công trình thực tế trước và sau khi xây dựng của đơn vị Nhà Xinh Xinh

Công trình thực tế Nhà Xinh Xinh thực hiện
Công trình thực tế Nhà Xinh Xinh thực hiện

Một số hình ảnh thực tế kiến trúc bên trong nhà:

Bản thiết kế kiến trúc phòng ngủ
Bản thiết kế kiến trúc phòng ngủ
Hình ảnh thực tế sau khi xây nhà và kiến trúc phòng ngủ
Hình ảnh thực tế sau khi xây nhà và kiến trúc phòng ngủ

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
 • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com