Tìm hiểu về bảng báo giá xây nhà trọn gói giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích, từ đó có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho việc xây dựng tổ ấm của mình. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói cùng các thông tin về thời gian, tiêu chí, vật liệu xây dựng đến từ Nhà Xinh Xinh mà bạn có thể tham khảo. 

1. Bảng báo giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Từng đơn vị xây dựng sẽ có những cách tính giá thành riêng để cung cấp bảng giá tối ưu nhất đến khách hàng. Để có nguồn thông tin rõ ràng hơn thì bạn nên lấy báo giá cụ thể từ các nhà thầu hoặc công ty thiết kế kiến trúc. Tuy nhiên, nhìn chung thì sự thay đổi của báo giá thi công nhà trọn gói sẽ liên quan đến một số yếu tố như sau.

1.1. Diện tích xây dựng

Diện tích của ngôi nhà là một trong những nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành xây dựng. Hiển nhiên rằng khi quy mô càng lớn thì chi phí xây dựng cũng sẽ tăng lên. Bởi vì một ngôi nhà có diện tích lớn sẽ cần nhiều vật liệu, thời gian và chi phí nhân công để hoàn thành, vậy nên giá thành cũng sẽ cao hơn. 

báo giá xây nhà trọn gói

1.2. Vị trí của khu vực thi công

Thông thường, những khu vực bằng phẳng với giao thông đi lại thuận tiện, hỗ trợ cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ thì sẽ có chi phí thấp hơn. Còn đối với các công trình ở vị trí đặc biệt, điều kiện giao thông khó khăn cho việc di chuyển vật tư xây dựng, thời gian thi công kéo dài sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí khác, dẫn đến việc tăng giá thành.

1.3. Vật liệu xây dựng

Đơn giá thi công nhà trọn gói có thể thay đổi tùy theo chất lượng, thương hiệu và giá thành của các loại vật liệu xây dựng. Những ngôi nhà sử dụng vật liệu đắt tiền hơn như đá granite hoặc gỗ quý hiếm sẽ có giá thành cao hơn so với nhà sử dụng vật liệu bình thường như gạch, xi măng, sắt, …. Số lượng nguyên vật liệu được sử dụng cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của công trình.

báo giá xây nhà trọn gói

1.4. Yêu cầu của gia chủ về công năng và tính thẩm mỹ 

Các công trình thi công, thiết kế nhà ở không quá cầu kỳ sẽ có bảng giá xây dựng thấp hơn. Ngược lại, những công trình có yêu cầu cao hơn về công năng sử dụng, các họa tiết trang trí cầu kỳ đồi hỏi tốn nhiều nhân công, thời gian và phải có kỹ thuật thiết kế cao cấp hơn. Vậy nên bảng báo giá của những công trình này cũng không hề rẻ.

báo giá xây nhà trọn gói

2. Thời gian thi công của một số mẫu nhà tại Nhà Xinh Xinh

Mỗi công trình thi công đều sẽ có thời gian hoàn thiện nhất định và phải đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đã đề ra. Dưới đây là thời gian thi công một số công trình tiêu biểu tại Nhà Xinh Xinh. Tuy nhiên, những khoảng thời gian thi công này có thể thay đổi tùy theo kế hoạch xây dựng, địa điểm, diện tích hay các vấn đề về thời tiết. 

 • Nhà cấp 4 mái tôn, trụ bê tông, diện tích 70 – 100m2 có thời gian thi công là 45 ngày.
 • Nhà cấp 4 mái tôn, không trụ bê tông, diện tích 70 – 100m2 có thời gian thi công là 30 ngày.
 • Nhà 1 mê trên lợp, diện tích nền 60 – 80m2 có thời gian thi công là 80 ngày.
 • Nhà 3 mê + 1 tum, diện tích nền 60 – 80m2 có thời gian thi công là 130 ngày.
 • Nhà biệt thự mái thái 1 mê, diện tích nền 150 – 200m2 có thời gian thi công là 210 ngày.

báo giá xây nhà trọn gói

3. Thi công nhà trọn gói sử dụng những loại vật liệu nào?

Không chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh trên thị trường, Nhà Xinh Xinh còn ưu tiên sử dụng những vật liệu chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo độ bền chắc cho công trình. Sau đây là một số vật liệu cơ bản được chúng tôi sử dụng cho các công trình thi công trọn gói hiện nay. 

 • Xi măng Phúc Sơn hoặc đơn vị khác có chất lượng tương đương.
 • Thép Pomina SD390 hoặc các thương hiệu khác có chất lượng tương đương.
 • Gạch tuynel Tây Sơn uy tín, giá thành hợp lý.
 • Sử dụng cát xây từ sông Hà Thanh và cát tô từ Sông Cầu.
 • Sử dụng toàn bộ dây điện CADIVI và ống nước từ thương hiệu ĐẠT HÒA.
 • Trang bị chống thấm mái và WC bằng SIKA LATEX;

báo giá xây nhà trọn gói

4. Bảng báo giá chi tiết xây nhà trọn gói gồm những gì?

4.1. Bảng giá thiết kế tại Nhà Xinh Xinh

báo giá xây nhà trọn gói

4.2. Bảng giá thi công tại Nhà Xinh Xinh

báo giá xây nhà trọn gói

4.3. Bảng báo giá xây nhà trọn gói chìa khóa trao tại Nhà Xinh Xinh

báo giá xây nhà trọn gói

Với xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay, công ty xây dựng sẽ thực hiện việc xây nhà từ A đến Z, bao gồm cả khâu thiết kế, thi công, giám sát và hoàn thiện căn nhà. Sau đó, gia chủ chỉ việc nhận bàn giao, nghiệm thu nhà và dọn vào ở. Dưới đây là bảng báo giá chi tiết các dịch vụ xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay mới nhất tại Nhà Xinh Xinh hiện nay.

Đặc biệt, Nhà Xinh Xinh hiện tại đang có chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% chi phí thiết kế dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi. Vì vậy, bạn hãy liên hệ ngay với Nhà Xinh Xinh để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về các gói thi công xây dựng cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.