Bảng giá thiết kế thi công giúp chủ đầu tư khách sạn có những hình dung cụ thể về kinh phí cho dự án sắp tiến hành. Qua bài viết sau, hãy cùng tham khảo chi tiết về dịch vụ và cập nhật bảng giá thiết kế thi công khách sạn mới nhất năm 2024 của Nhà Xinh Xinh – Đơn vị chuyên thiết kế thi công khách sạn uy tín hàng đầu tại Bình Định. 

Bảng giá thiết kế thi công khách sạn
Bảng giá thiết kế thi công khách sạn

1. Quy trình thiết kế thi công khách sạn mới nhất năm 2024

1.1. Quy trình thiết kế khách sạn của Nhà Xinh Xinh

Quy trình thiết kế khách sạn được chia thành 5 bước cơ bản, nhằm giúp khách hàng dễ dàng hình dung về các công đoạn lên ý tưởng thiết kế tại Nhà Xinh Xinh. Quá trình này được tiến hành cụ thể, rõ ràng như sau.

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế khách sạn

Trước khi tiến hành các bản vẽ thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ cùng trao đổi và thống nhất ý kiến về phong cách kiến trúc của khách sạn theo mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Sau đó, đội ngũ các kiến trúc sư và nhân sự của công ty sẽ bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cho khách sạn.

Thiết kế khách sạn
Thiết kế khách sạn
Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế khách sạn

Trong giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh và đơn vị đầu tư của khách sạn sẽ trực tiếp trao đổi rõ ràng và thống nhất về ý tưởng thiết kế. Tiếp theo, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng có giá trị về mặt pháp lý trước khi triển khai các bản vẽ thiết kế khách sạn.

Bước 3: Thực hiện bản vẽ thiết kế 2D của khách sạn

Trong bản vẽ thiết kế 2D, Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của khách sạn. Các chi tiết và tính toán trong bản thiết kế phải chuẩn xác và đúng yêu cầu kỹ thuật nhằm đảo bảo sự an toàn, tính chắc chắn cùng vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình. 

Bước 4: Thực hiện bản thiết kế 3D của khách sạn

Bản thiết kế 3D đóng vai trò vô cùng quan trọng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như những yêu cầu cao về chuyên môn trong quy trình thiết kế. Thiết kế 3D sẽ thể hiện những phối cảnh trên thực tế của toàn bộ không gian bên trong và bên ngoài công trình, giúp khách hàng có những hình dung cụ thể về hình ảnh của khách sạn sau khi hoàn thành.

Bước 5: Giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Trong giai đoạn hoàn thiện, khách hàng có thể yêu cầu thực hiện những chỉnh sửa sau cùng trước khi các bản thiết kế cuối cùng của khách sạn được xác nhận và đưa vào quá trình thi công. Nhà Xinh Xinh sẽ thực hiện bàn giao toàn bộ các bản thiết kế 2D và 3D cho khách hàng.

Nhà Xinh Xinh trao đổi với khách hàng
Nhà Xinh Xinh trao đổi với khách hàng

1.2. Quy trình thi công khách sạn của Nhà Xinh Xinh

Sau khi các bản thiết kế khách sạn đã được hoàn thành, Nhà Xinh Xinh sẽ tiến hành quy trình thi công xây dựng công trình. Quá trình này đã được giản lược và khái quát thành những bước cụ thể, dễ hiểu để khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ thông tin.

Bước 1: Báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng thi công khách sạn

Tại bước này, Nhà Xinh Xinh sẽ tư vấn và trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng khách sạn. Sau đó, bảng báo giá chi tiết về toàn bộ công trình sẽ được gửi đến khách hàng và 2 bên cùng tiến hành ký kết hợp đồng thi công khách sạn. 

Thiết kế và thi công khách sạn
Báo giá thiết kế và thi công khách sạn
Bước 2: Chuẩn bị trước khi thi công xây dựng khách sạn

Đây là giai đoạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và những yêu cầu cần thiết trước khi tiến hành thi công khách sạn. Quá trình chuẩn bị này bao gồm những công việc như thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ, nguyên vật liệu để thi công xây dựng,…..

Bước 3: Tiến hành thi công xây dựng phần thô của khách sạn

Thi công xây dựng phần thô bao gồm những công việc đầu tiên tạo nên khung sườn vững chắc cho toàn bộ công trình. Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh sẽ tiến hành thi công móng, nền, xây, tô,….

Bước 4: Tiến hành phần thi công hoàn thiện công trình

Phần thi công hoàn thiện bao gồm những công việc sau cùng để tạo nên vẻ ngoài sang trọng, cao cấp cùng những tiện nghi đa công năng trong khách sạn. Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh sẽ tiến hành ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước….Khách sạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách. 

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành khách sạn

Sau khi công trình đã hoàn thiện, 2 bên sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao khách sạn cho chủ đầu tư. Nhà Xinh Xinh cam kết thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành công trình. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ yêu cầu khắc phục và sửa chữa, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nhà Xinh Xinh. Chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất. 

Nghiệm thu và bảo hành khách sạn
Nghiệm thu và bảo hành khách sạn

2. Cập nhật bảng giá thiết kế thi công khách sạn mới nhất năm 2024

– Đơn giá thiết kế: 200.000đ

– Đơn giá thi công thô: 3.200.000đ – 3.500.000đ

– Đơn giá thi công hoàn thiện: 6.500.000đ – 8.000.000đ (tùy loại vật liệu)

3. Đơn vị thiết kế thi công khách sạn uy tín tại Bình Định

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Bình Định. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để tiếp nhận những công trình lớn, đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao như xây dựng khách sạn. Nhà Xinh Xinh là một trong những thương hiệu chuyên về thiết kế thi công khách sạn uy tín hàng đầu tại Bình Định. Là một doanh nghiệp lớn, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ như thiết kế và xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay (nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự,…..), thiết kế và xây dựng, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, karaoke, tiệm massage, ….., cải tạo sửa chữa, thiết kế và xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện đa công trình. Trang bị xưởng sản xuất cao cấp, đội ngũ nhân sự tận tâm, kinh nghiệm lâu năm cùng bảng giá thiết kế thi công cạnh  tranh, Nhà Xinh Xinh đảm bảo mang đến những công trình hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu, đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá cùng những thông tin chi tiết khác. 

Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh
Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0969176080

Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com