Thiết kế thi công nhà hàng mất chi phí bao nhiêu? Muốn trả lời chính xác câu hỏi này, bạn phải xem xét nhiều yếu tố như: ngân sách của chủ đầu tư, quy mô nhà hàng, phong cách thiết kế, chất lượng vật tư,… Để khách hàng không phải băn khoăn, Nhà Xinh Xinh sẽ gửi đến bạn bảng giá thiết kế thi công nhà hàng mới nhất tại Bình Định.

Thiết kế thi công nhà hàng
Thiết kế thi công nhà hàng

1. Quy trình thiết kế nhà hàng cơ bản tại Nhà Xinh Xinh

Quy trình thiết kế được chia thành 5 bước cơ bản, rõ ràng, mạch lạc và đơn giản:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Với quy trình thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ trao đổi và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu của mình. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Tại bước này, sau khi hai bên trao đổi rõ ràng và thống nhất ý tưởng thiết kế, Nhà Xinh Xinh và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi triển khai thiết kế.

Nhà Xinh Xinh ký hợp đồng thiết kế với khách hàng
Nhà Xinh Xinh ký hợp đồng thiết kế với khách hàng

Bước 3: Thiết kế 2D

Ở phần này, Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình. Chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn, chắc chắn và tính thẩm mĩ trong thiết kế.

Bước 4: Thiết kế 3D

Đây là phần tiếp theo và quan trọng trong quy trình thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng. Bước này nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn của thiết kế và tính chất thẩm mỹ của dự án.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế

Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng có thể yêu cầu được chỉnh sửa thiết kế. Sau đó, Nhà Xinh Xinh sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng.

2. Quy trình thi công kiến trúc chuyên nghiệp tại Nhà Xinh Xinh

2.1. Quy trình thi công kiến trúc xây dựng

Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng ký hợp đồng thi công

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công. Bao gồm: tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

Bước 3: Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,… Đây là những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc.

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nhà Xinh Xinh thực hiện các công việc như: ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước…. Khi hoàn thành chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

Thiết kế thi công nhà hàng
Thiết kế thi công nhà hàng
Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Hoàn tất nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng. Tại đây, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sửa chữa(nếu có).

2.2. Quy trình thi công nội thất

Sau khi trải qua quá trình thiết kế nội thất. Nhà Xinh Xinh sẽ lên bảng dự toán báo giá về phần thi công nội thất của công trình và gửi khách hàng xem qua. Nếu khách hàng xem xét và đồng ý để Nhà Xinh Xinh triển khai thi công nội thất, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ngồi lại, trao đổi và bàn bạc các hạng mục thi công để triển khai hoàn tất thi công nội thất công trình.

Bước 1: Trao đổi và ký hợp đồng thi công nội thất

Trước khi bước vào quy trình thi công nội thất, công ty cùng với khách hàng trực tiếp trao đổi, thương thảo và thống nhất các nội dung cần thi công. Sau đó, cả 2 tiến hành ký hợp đồng thi công nội thất.

Nhà Xinh Xinh trao đổi với chủ đầu tư
Nhà Xinh Xinh trao đổi với chủ đầu tư
Bước 2: Tiến hành sản xuất nội thất

Sau khi cùng khách hàng thống nhất nội dung thi công, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay quá trình sản xuất đồ nội thất tại xưởng.

Bước 3: Trực tiếp lắp đặt thi công nội thất tại công trình

Trải qua quá trình sản xuất đồ nội thất tại xưởng, Nhà Xinh Xinh trực tiếp giám sát thợ thi công lắp đặt nội thất tại công trình.

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao các hạng mục thi công

Sau khi hoàn tất các hạng mục thi công đã ký kết với khách hàng, Nhà Xinh Xinh và khách hàng ngồi lại để tiến hành nghiệm thu và bàn giao các hạng mục đã thực hiện.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và bảo hành sản phẩm.

Hoàn tất quá trình nghiệm thu, chúng tôi tiến hành thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó là quá trình bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

3. Bảng giá dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng tại Quy Nhơn – Nhà Xinh Xinh

– Đơn giá thiết kế: 200.000đ
– Đơn giá thi công thô: 3.200.000đ – 3.500.000đ
– Đơn giá thi công hoàn thiện: 6.500.000đ – 8.000.000đ (tùy loại vật liệu)

Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh
Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng, quý khách nhớ liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết, minh bạch đến từng loại vật liệu. Đội ngũ Nhà Xinh Xinh sẵn sàng tư vấn và đem đến cho bạn giải pháp thiết kế thi công tối ưu và tiết kiệm chi phí. Kính chúc các chủ doanh nghiệp sẽ sớm sở hữu cho mình một nhà hàng như ý!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com