Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi những yêu điểm của nó mang lại. Một thiết kế đẹp là một thiết kế làm cho khách hàng ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết dưới đây Nhà Xinh Xinh sẽ báo giá cho bạn biết về dịch vụ thi công trọn gói quán cafe ở Bình Định.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe
Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe

1. Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe là gì?

1.1. Đảm bảo nguồn tài chính

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói thì đơn vị thi công sẽ đảm nhiệm hết các công việc từ lựa chọn vật liệu cho đến thi công quán cafe. Các nhà thầu sẽ có nhiều kết nối với các bộ phận có liên quan để đàm phán đưa ra mức giá thích hợp nhất. Và bạn chỉ phải thanh toán một lần cho hợp đồng trọn gói chứ không cần thanh toán nhiều lần cho từng hạng mục.

1.2. Tiết kiệm được thời gian

Cũng giống như ở trên thì dịch vụ này cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian vì chủ thầu thi công sẽ phải đảm nhận toàn bộ quá trình xây dựng từ việc lên bản thiết kế đến lúc quán cafe hoàn thiện. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác như: lên menu cho quán, quy trình quản lý nhân sự,…

1.3. Đảm bảo công trình sẽ giống như bản thiết kế

Nếu bạn thuê đơn vị thi công trọn gói thì các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng sẽ hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của bạn và bố trí xây dựng một cách chính xác quán cafe theo mong muốn của bạn.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe
Lợi ích của dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe

1.4. Đáp ứng được các yêu cầu về pháp lý

Các công việc pháp lý như xin cấp giấy phép thì đơn vị thi công sẽ hoàn thiện đầy đủ cho bạn, cam kết đáp ứng các quy định, tiêu chuẩn chung về xây dựng và an toàn của toàn bộ công trình.

1.5. Chuyên môn cao và chuyên nghiệp

Đội ngũ thi công của các đơn vị hầu hết đều được tuyển chọn, đáp ứng được yêu cầu và tính chuyên môn cao trong công việc. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thi công trọn gói.

1.6. Chế độ bảo hành và bảo trì công trình

Để đảm bảo được độ uy tín của đơn vị, sau khi quán cafe được hoàn thành thì bạn sẽ được sử dụng chế độ bảo hành bảo trì của đơn vị, giúp cho bạn an tâm hơn khi quán đi vào vận hành.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề của thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định thì hãy liên hệ đến Nhà Xinh Xinh để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ.

Bảo hành và bảo trì công trình
Bảo hành và bảo trì công trình

2. Quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe của Nhà Xinh Xinh

Để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thi công trọn gói quán cafe thì dưới đây là các bước trong quy trình của dịch vụ do Nhà Xinh Xinh cung cấp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi bạn gửi yêu cầu và thông tin về Nhà Xinh Xinh thì nhân viên sẽ liên hệ tới bạn để tư vấn và giải đáp. Bạn sẽ đề xuất cho chúng tôi những ý tưởng, dự định của mình về việc thiết kế quán cafe. Nhân viên sẽ tổng hợp các thông tin và đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Đi khảo sát thực tế mặt bằng

Tư vấn viên, kiến trúc sư sẽ cùng bạn đến địa điểm mở quán cafe để khảo sát hiện trạng thực tế, lấy số liệu và lên kế hoạch phù hợp thiết kế quán. Sau đó, Nhà Xinh Xinh sẽ tư vấn cho bạn về vật liệu xây dựng và các phương án thi công phù hợp với ngân sách bạn dự định ban đầu. 

Bước 3: Xây dựng bản thiết kế và xét duyệt

Đội ngũ Nhà Xinh Xinh sẽ ngồi lại và lên bản vẽ 2D và 3D cho công trình dựa theo các nội dung đã thống nhất với chủ đầu tư. Bản vẽ sẽ giúp cho bạn hình dung cụ thể hơn về không gian quán, vật liệu, ánh sáng,…

Sau khi hoàn thành bản vẽ thì bạn sẽ được xem và đưa ra những ý kiến góp ý, thay đổi (nếu có) để bản thiết kế được hoàn thiện nhất.

Quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe của Nhà Xinh Xinh
Quy trình thiết kế thi công trọn gói quán cafe của Nhà Xinh Xinh

Bước 4: Báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng thi công trọn gói

Nếu chủ đầu tư xét duyệt bản thiết kế thì Nhà Xinh Xinh sẽ báo giá dựa trên bảng giá của công ty về các hạng mục ở trong dự án quán cafe. Sau khi nhà đầu tư và chủ thầu đưa ra được thỏa thuận về giá cả thì đôi bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Triển khai thi công trọn gói quán cafe

Nhà Xinh Xinh sẽ ngay lập tức đi vào công việc thi công các hạng mục của công trình để có thể hoàn thành tiến độ sớm nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình. Giám sát công trình luôn có mặt để kiểm tra tiến độ và chất lượng thi công, ngoài ra bạn cũng có thể đến quan sát trực tiếp.

Bước 6: Nghiệm thu và sẵn sàng bàn giao công trình

Sau khi thi công và lắp đặt nội thất hoàn thiện, công trình quán cafe được vệ sinh sạch sẽ và bàn giao lại cho chủ đầu tư. Nếu không còn vấn đề nào phát sinh thì bạn hoàn toàn có thể đưa công trình vào sử dụng thử.

Nghiệm thu và sẵn sàng bàn giao công trình
Nghiệm thu và sẵn sàng bàn giao công trình

3. Báo giá thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định

Để cho khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe thì dưới đây là bảng giá mới nhất của đơn vị cung cấp dịch vụ Nhà Xinh Xinh:

3.1. Bảng giá thiết kế quán cafe

3.2. Bảng giá thi công quán cafe

3.3. Bảng giá thiết kế thi công trọn gói quán cafe

4. Đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, nhưng khi bạn đến với Nhà Xinh Xinh sẽ có được những trải nghiệm khá hấp dẫn:

  • Đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao.
  • Đa dạng những thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
  • Đảm bảo được công trình tạo ra luôn làm hài lòng và để lại dấu ấn cho khách hàng.
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, bảo hành thu hút được khách hàng.
  • Bên cạnh thiết kế thi công trọn gói, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như: Cải tạo sửa chữa, Thiết kế và xây dựng khách sạn, nhà phố,…

Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể gọi đến SĐT 0969176080 hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 27 Lê Lợi , Phường Lê Lợi, TP Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định
Đơn vị thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định

Toàn bộ bài viết trên đây của Nhà Xinh Xinh về dịch vụ thiết kế thi công trọn gói quán cafe tại Bình Định hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn băn khoăn gì thì hãy đến với chúng tôi để được phục vụ một cách chu đáo nhất.