Hiện nay, dịch vụ thiết kế nhà phố đang được các gia chủ quan tâm và chú trọng đầu tư hơn. Vì vậy, việc cập nhật bảng giá thiết kế theo từng dự án của các đơn vị cung cấp dịch vụ là rất cần thiết để khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn. Bài viết dưới đây của Nhà Xinh Xinh sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin về bảng giá thiết kế nhà phố chi tiết tại Bình Định.

Cập nhật bảng giá thiết kế nhà phố chi tiết tại Bình Định
Cập nhật bảng giá thiết kế nhà phố chi tiết tại Bình Định

1. Lợi ích mà dịch vụ thiết kế nhà phố mang lại

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà phố thì sẽ có những ưu điểm sau:

 • Nhiều sự lựa chọn cho phong cách thiết kế nhà phố, phù hợp với diện tích mặt bằng, nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của gia chủ.
 • Hình dung ra ngôi nhà phố sau khi xây hoàn thiện một cách dễ dàng, để từ đó bạn có thể xem xét lại thiết kế có cần bổ sung hay giản lược chi tiết nào không.
 • Tạo ra những điểm nhất cho nhà phố qua bản thiết kế mang khuynh hướng thẩm mỹ của gia chủ.
 • Kiến trúc sư sẽ giám sát toàn bộ quá trình xây dựng của nhà phố để đảm bảo được tiến độ thi công một cách tốt nhất.
 • Đặc biệt, dịch vụ thiết kế nhà phố còn giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí, loại bỏ những chi tiết không cần thiết, tối ưu hóa không gian căn nhà, phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.

Bạn còn những băn khoăn, thắc mắc gì về dịch vụ và bảng giá thiết kế nhà phố thì hãy liên hệ đến Nhà Xinh Xinh để được giải đáp nhé!

2. Quy trình thiết kế nhà phố tại Bình Định

2.1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư nhà phố

Đây là bước quan trọng nhất, mang tính cốt lõi trong việc thiết kế nhà phố. Hai bên sẽ trao đổi thông tin qua lại, phân tích chi tiết, tỉ mỉ các vấn đề để đi đến phương án cuối cùng. Kiến trúc sư cần thu thập một vài thông tin của chủ đầu tư như:

Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư nhà phố
Tiếp nhận thông tin của chủ đầu tư nhà phố
 • Giấy tờ quyền sở hữu nhà đất
 • Những yêu cầu, mong muốn của gia chủ về căn nhà phố chuẩn bị xây dựng.
 • Tuổi tác của gia chủ để tính toán về phong thủy cho kiến trúc ngôi nhà phố.
 • Chi phí, ngân sách dự toán của gia chủ cho công trình sắp tới,…

2.2. Bước 2: Lên phương án thiết kế, triển khai mặt bằng cơ sở cho nhà phố

Đầu tiên, kiến trúc sư cùng chủ nhà đi khảo sát thực trạng mặt bằng nhà phố, từ đó sẽ triển khai thiết kế từng tầng, từng khu vực theo những yêu cầu, mong muốn của chủ nhà ở bước 1. Kiến trúc sư sẽ đưa ra những thiết kế để phù hợp và tối ưu hóa không gian căn nhà nhất, nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

2.3. Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà phố

Sau khi bản vẽ thiết kế cơ sở được hoàn thành, chủ đầu tư và kiến trúc sư sẽ xem xét và đánh giá lại bản vẽ để đưa ra sản phẩm cuối cùng một cách hoàn hảo nhất. Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế báo giá cho chủ nhà. Khi 2 bên đạt được thỏa thuận thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thực hiện thiết kế nhà phố.

Ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà phố
Ký kết hợp đồng dịch vụ thiết kế nhà phố

2.4. Bước 4: Lên phương án thiết kế nhà phố 3D nội thất – ngoại thất

Tiếp nối bước 3, kiến trúc sư sẽ bắt tay vào công việc thiết kế nội thất và ngoại thất của căn nhà phố. Từng khu vực, từng mặt bằng sẽ được thiết kế riêng, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cho căn nhà. 

Nếu bản vẽ 3D nhà phố hoàn thành thì kiến trúc sư cung cấp cho chủ đầu tư để xem xét và đánh giá về mức độ hài lòng với căn nhà phố sau khi được xây dựng hoàn thiện. Chủ đầu tư muốn chỉnh sửa những chi tiết hay hạng mục nào thì kiến trúc sư sẽ tư vấn và điều chỉnh lại một cách phù hợp nhất.

2.5. Bước 5: Triển khai hồ sơ thiết kế nhà phố chi tiết

Giai đoạn này sẽ là triển khai toàn bộ bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kết cấu dựa trên phương án cơ sở ban đầu và bản phối cảnh 3D đã được duyệt. Triển khai toàn bộ cho từng hạng mục, từng phòng, từng tầng cho đến mặt cắt, mặt đứng theo các hướng nhìn khác nhau.

Triển khai hồ sơ thiết kế nhà phố chi tiết
Triển khai hồ sơ thiết kế nhà phố chi tiết

2.6. Bước 6: Phê duyệt và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà phố cho khách hàng

Đây là công đoạn cuối cùng của việc thiết kế nhà phố. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều chỉnh hồ sơ kỹ thuật (nếu có) theo ý kiến khách hàng. Bản hồ sơ này sẽ được khách hàng giao cho nhà thầu thi công xây dựng.

3. Cập nhật bảng giá thiết kế nhà phố chi tiết tại Bình Định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nhà phố khiến cho khách hàng không biết nên gửi niềm tin vào đâu. Bên cạnh đó, một số công ty báo giá không rõ ràng, làm cho khách hàng bị nhiễu loạn thông tin, phát sinh thêm nhiều chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng. Nhưng nếu bạn lựa chọn Nhà Xinh Xinh thì vấn đề này sẽ không bao giờ xảy ra.

Dưới đây là bảng giá thiết kế nhà phố chi tiết tại Bình Định của Nhà Xinh Xinh, mời bạn tham khảo:

4. Nhà Xinh Xinh – Gửi trọn niềm tin vào sự tử tế

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà phố của Nhà Xinh Xinh:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiệt tình. trách nhiệm.
 • Các kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao.
 • Chất lượng sản phẩm và khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.
 • Dịch vụ bảo hành và cam kết toàn diện.
 • Đa dạng các dịch vụ khác như: Thiết kế thi công nội thất; Thiết kế biệt thự; Thi công trọn gói;…
Nhà Xinh Xinh - Gửi trọn niềm tin vào sự tử tế
Nhà Xinh Xinh – Gửi trọn niềm tin vào sự tử tế

Quý khách hàng có nhu cầu thì có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại 0969176080 hoặc gửi thư về Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.