Xây nhà trọn gói là loạinh dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu hướng hiện đại và nhịp sống tất bật như hiện nay. Nếu đây là lần đầu tiên bạn xây nhà, bạn đang loay hoay không biết phải chi trả bao nhiêu thì nhớ xem hết bài viết này nhé. Nhà Xinh Xinh sẽ gửi đến các gia chủ bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024!

Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024
Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024

1. Xây nhà trọn gói An Lão bao gồm những hạng mục gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời xuất phát từ mong muốn sở hữu một ngôi nhà lý tưởng: tiện nghi, đẹp mắt, hợp phong thủy, thể hiện cá tính của gia chủ. Ngoài ra, loại hình này cũng đem lại sự tối ưu về mặt chi phí và thời gian. Ở thời điểm hiện tại, hầu hết tất cả các công ty đều cung cấp gói dịch vụ này.

Xây nhà trọn gói An Lão bao gồm những hạng mục gì?
Xây nhà trọn gói An Lão bao gồm những hạng mục gì?

Những hạng mục trong xây nhà trọn gói An Lão bao gồm:

  • Tư vấn khách hàng, khảo sát mặt bằng thực tế và đưa ra phương án phù hợp.
  • Thiết kế bản vẽ mặt bằng 2D, bản vẽ phối cảnh 3D kiến trúc theo nhu cầu của gia chủ.
  • Dự trù chi phí xây nhà trọn gói chi tiết, gần với chi phí thực tế phải trả.
  • Dựa trên hồ sơ cung cấp của gia chủ để làm thủ tục xin cấp phép xây dựng.
  • Tiến hành thi công phần thô, thi công hoàn thiện. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ thực hiện tất cả những công đoạn như trong hợp đồng, ví dụ như: quản lý nhân sự, chuẩn bị máy móc thi công, mua vật tư và thiết bị xây dựng,…
  • Nghiệm thu công trình.
  • Bàn giao với khách hàng, lập hồ sơ cam kết bảo hành và bảo trì.

2. Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Nhà Xinh Xinh

Quy trình thiết kế của Nhà Xinh Xinh được chia thành 5 bước cơ bản, rõ ràng, mạch lạc và đơn giản:

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế

Với quy trình thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ trao đổi và thống nhất ý kiến với khách hàng về mong muốn và nhu cầu của mình. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Tại bước này, sau khi hai bên trao đổi rõ ràng và thống nhất ý tưởng thiết kế, Nhà Xinh Xinh và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng trước khi triển khai thiết kế.

Bước 3: Thiết kế 2D

Ở phần này, Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bố trí chức năng, công năng và kết cấu của công trình. Bản vẽ thiết nhà 2D sẽ chứa các con số và phép đo nhưng không chứa kích thước.

Bước 4: Thiết kế 3D

Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024
Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại Nhà Xinh Xinh

Đây là phần tiếp theo và quan trọng trong quy trình thiết kế. Đội ngũ thiết kế của Nhà Xinh Xinh sẽ triển khai bản vẽ 3D cho khách hàng. Với bản vẽ 3D, chúng ta có thể nhìn thấy phiên bản thực tế của ngôi nhà chuẩn bị xây dựng. Bước này nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn của thiết kế và tính chất thẩm mỹ của dự án. Bước Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế.

Trong quá trình hoàn thiện thiết kế, khách hàng có thể yêu cầu được chỉnh sửa thiết kế. Sau đó, Nhà Xinh Xinh sẽ bàn giao toàn bộ chi tiết bản vẽ 2D, 3D cho khách hàng.

3. Quy trình thi công kiến trúc – xây dựng tại Nhà Xinh Xinh

Quy trình thi công kiến trúc – xây dựng đã được Nhà Xinh Xinh giản lược và khái quát cụ thể để khách hàng có thể nắm rõ.

Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng thi công xây dựng

Tư vấn kỹ và trao đổi với khách hàng những nội dung liên quan đến thi công xây dựng. Báo giá chi tiết toàn bộ công trình và cùng khách hàng ký hợp đồng thi công

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị thi công xây dựng

Hoàn tất giai đoạn chuẩn bị trước khi thi công. Bao gồm: tiến hành thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo công trình và chuẩn bị các công cụ cần thiết cho quá trình thi công xây dựng.

Bước 3: Thi công xây dựng phần thô

Ở giai đoạn này, Nhà Xinh Xinh tiến hành ngay thi công móng, nền, xây, tô,… Đây là những công việc đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng – kiến trúc.

Thi công xây dựng phần thô - Nhà Xinh Xinh
Thi công xây dựng phần thô – Nhà Xinh Xinh

Bước 4: Thi công hoàn thiện

Tại phần này, Nhà Xinh Xinh thực hiện các công việc như: ốp lát gạch nền và tường, ốp đá trang trí, thi công sơn nước, lắp đặt hệ thống điện nước… Khi hoàn thành chúng tôi sẽ thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình xây dựng

Hoàn tất nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng cho khách hàng. Tại đây, Nhà Xinh Xinh cam kết bảo hành công trình cho khách hàng. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục và sửa chữa (nếu có).

4. Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024

4.1. Bảng giá thiết kế tại Nhà Xinh Xinh

Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024
Bảng giá thiết kế tại Nhà Xinh Xinh

4.2. Bảng giá thi công phần thô tại Nhà Xinh Xinh

Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024
Bảng giá thi công phần thô tại Nhà Xinh Xinh

4.3. Bảng giá thi công trọn gói tại Nhà Xinh Xinh

Cập nhật bảng giá xây nhà trọn gói An Lão mới nhất 2024
Bảng giá thi công trọn gói tại Nhà Xinh Xinh

Hãy liên hệ ngay với Nhà Xinh Xinh nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói, cải tạo sửa chữa, thiết kế và thi công nội thất,… với mức giá ưu đãi. Kính chúc quý khách hàng sẽ sớm có được cho mình một tổ ấm như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com