Chi phí thiết kế xây dựng nhà bao nhiêu 1m2 năm 2024 đang là câu hỏi được khá nhiều gia chủ quan tâm, bởi vì cách tính này không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà còn giúp bạn dễ dàng dự toán trước chi phí để chuẩn bị ngân sách xây nhà. Nhà Xinh Xinh xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về chi phí thiết kế và xây dựng nhà tính theo m2 qua bài viết dưới đây.

1. Chi phí thiết kế nhà tính theo m2 năm 2024

Đến với Nhà Xinh Xinh, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp với thao tác làm việc tuân thủ theo từng bước rõ ràng. Thoải mái trình bày, chia sẻ mọi ý tưởng của bạn với kiến trúc sư để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước thành dáng vẻ mà bạn yêu thích nhất. Bạn sẽ sở hữu đầy đủ các bản thiết kế 2D và 3D tái hiện sinh động các chi tiết của ngôi nhà. 

chi phí thiết kế xây dựng

Mọi bản thiết kế trước khi triển khai đều được ký kết hợp đồng minh bạch nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% chi phí thiết kế dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Dưới đây là chi phí thiết kế nhà tính theo m2 năm 2024 đang được áp dụng tại Nhà Xinh Xinh. 

  • Diện tích nhỏ hơn 100m2: 200.000đ/m2
  • Diện tích từ 100 – 300m2: 180.000đ/m2
  • Diện tích từ 300m2 trở lên: 160.000đ/m2

Đi kèm với các bản vẽ thiết kế được bàn giao tận tay cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bộ hồ sơ thiết kế nhà để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về công trình trong tương lai. Chúng tôi hoàn toàn đảm bảo về chất lượng hồ sơ cũng như tính nhất quán cho toàn bộ các chi tiết trong thiết kế. Hồ sơ thiết kế nhà đầy đủ tại Nhà Xinh Xinh sẽ bao gồm hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc, hồ sơ điện nước và hồ sơ nội thất.

chi phí thiết kế xây dựng

2. Các tiêu chí thi công theo bảng giá

2.1. Tiêu chí thi công với đơn giá nhà xây dựng phần thô

Về kiến trúc, đơn giá thi công công trình phần thô tại Nhà Xinh Xinh sẽ áp dụng đối với nhà phố, có thiết kế không quá cầu kỳ. Về nhân công, đơn giá phần thô sẽ bao gồm các công việc như sau. Đầu tiên là thi công tổng thể bê tông cốt thép. Tiếp theo là tiến hành xây, trát, lát gạch nền. Và phần cuối cùng là lắp đặt hệ thống điện, nước hoàn thiện công trình.

chi phí thiết kế xây dựng

Về kết cấu, các công trình trong bảng giá thi công phần thô sẽ sử dụng móng đơn với chiều sâu chôn móng ≤ 2m, diện tích móng ≤ 1,6m. Các thông số khác sẽ bao gồm cột ≤ 200 x 300, dầm ≤ 200 x 400, dày sàn ≤ 12 cm. Sử dụng sắt móng, cột, dầm , sàn ≤ fi 18. Mật độ xây tường chia phòng trung bình sẽ là 15m2 / 1 phòng. Thực hiện xây tô hoàn thiện phần cốt, chạy điện , nước âm tường.

2.2. Tiêu chí thi công với đơn giá hoàn thiện công trình

Thi công phần hoàn thiện quyết định quan trọng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Xây dựng phần hoàn thiện công trình sẽ bao gồm các tiêu chí của phần thô như trên và bổ sung thêm một số khối lượng xây dựng khác để hoàn thành căn nhà. Các công việc trang trí và phần thi công sau cùng sẽ được tiến hành cụ thể như sau. 

Lát gạch nền ( tùy theo chủng loại )

Sơn tường trong và ngoài ( tùy theo chủng loại )

Sử dụng đá Granite cho các khu vực như cầu thang, mặt tiền, bếp,… nếu gia chủ yêu cầu.

Tiến hành xây tay vịn cầu thang, lan can ( tùy theo chất liệu).

Trang bị cửa nhôm hoặc gỗ tùy theo yêu cầu

Tiến hành hoàn thiện các thiết bị điện, nước.

Trang trí trần thạch cao nếu gia chủ yêu cầu.

Tiến hành ốp gạch tường nếu có.

chi phí thiết kế xây dựng

3. Chi phí thiết kế xây dựng nhà tính theo m2 năm 2024

Hiện tại, Nhà Xinh Xinh cung cấp 2 gói dịch vụ xây nhà cơ bản đó là thi công phần thô dành cho nhà cấp 4, nhà đổ mê và thi công trọn gói chìa khóa trao tay đối với nhà dân dụng, biệt thự. Đi kèm với bảng giá xây dựng là các tiêu chí dành cho từng đơn giá khác nhau như đã được đề cập ở trên. Bạn có thể tham khảo chi phí xây dựng qua các bảng giá sau.

3.1. Bảng giá thiết kế tại Nhà Xinh Xinh

chi phí thiết kế xây dựng

3.2. Bảng giá thi công tại Nhà Xinh Xinh

chi phí thiết kế xây dựng

3.3. Bảng giá thi công trọn gói tại Nhà Xinh Xinh

Bên cạnh các dịch vụ thi công phần thô với mức giá hợp lý, Nhà Xinh Xinh còn cung cấp đến bạn các gói xây dựng nhà chìa khóa trao tay. Với hình thức nhà thi công trọn gói này, chúng tôi đảm bảo tiến hành toàn diện mọi thao tác từ thiết kế, xây dựng đến trang trí. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhận chìa khóa trao tay và dọn đến ở vô cùng tiện lợi.

chi phí thiết kế xây dựng

Trên đây là những thông tin về chi phí thiết kế và xây dựng nhà mới nhất tính theo m2 trong năm 2024, các tiêu chí xây dựng và các gói dịch vụ thi công khác nhau mà Nhà Xinh Xinh muốn gửi đến bạn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích và giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp nhất trên con đường xây dựng căn nhà mơ ước của mình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế, thi công phần thô và xây nhà chìa khóa trao tay tại Nhà Xinh Xinh. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhắn tin liên hệ qua website, đội ngũ nhân sự luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giải đáp mọi câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.