Với cuộc sống bận rộn như ngày nay, đa phần các gia chủ đều lựa chọn cho mình phương án xây nhà trọn gói. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với căn nhà sau khi hoàn thiện của mình. Nhiều người tỏ ra thất vọng khi nhà thầu không thực hiện đúng như hợp đồng đã ký. Vậy làm thế nào để tránh khỏi tình trạng trên? Cùng Nhà Xinh Xinh tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói Tây Hòa - Phú Yên
Xây nhà trọn gói Tây Hòa – Phú Yên

1. Đặc điểm địa lý của huyện Tây Hòa

Tây Hòa là huyện thuộc khu vực đồng bằng trung du và miền núi phía Nam tỉnh Phú Yên. Huyện có diện tích khoảng 733km2, địa hình đa dạng từ đồng bằng cho đến đồi núi. Phía Bắc Tây Hòa giáp với Sơn Hòa và Phú Hòa, phía Tây giáp huyện sông Hinh, phía Đông giáp thị xã Đông Hòa còn phía Nam giáp huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Bản đồ hành chính huyện Tuy Hòa, Phú Yên
Bản đồ huyện Tây Hòa, Phú Yên

Các khu đất tại Tây Hòa được chia thành nhiều khu vực khác nhau với mục tiêu chính là phát triển kinh tế – xã hội và hỗ trợ phát triển bất động sản. Nhờ sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt, huyện hiện đang là một trong những địa điểm được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và phát triển.

2. Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói Tây Hòa uy tín

2.1. Tìm hiểu kỹ càng về công ty

Việc đầu tiên mà gia chủ cần làm chính là gặp gỡ và tiếp xúc với người điều hành công ty. Qua cách nói chuyện và tư vấn của họ, bạn có thể nhận biết phần nào về thái độ làm việc của các nhân viên, từ đó cân nhắc xem có nên ký hợp đồng hay không.

Gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đơn vị xây nhà
Gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đơn vị xây nhà

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận những thông tin của công ty ngay tại nhà. Hãy tìm hiểu về đơn vị xây nhà trọn gói qua website, các diễn đàn và tham khảo kỹ càng những công trình mà họ đã thực hiện. Ngoài ra, phần phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về công ty.

2.2. Chọn công ty có báo giá chi tiết, minh bạch

Một lưu ý quan trọng khi tìm đơn vị thiết kế và xây nhà trọn gói ở Tây Hòa đó là bạn không nên chăm chăm vào chi phí. Hãy chú ý đến sự rõ ràng, minh bạch trong từng hạng mục của bảng báo giá. Báo giá càng chi tiết càng tốt vì nếu có vấn đề chưa rõ ràng, hầu hết chỉ có chủ nhà là người chịu thiệt. Đối với những đơn vị thiết kế nhà, thiết kế nội thất và xây nhà trọn gói có tâm, họ sẽ đặt sự hài lòng của gia chủ và chất lượng công trình lên trên cả lợi nhuận.

Đồng thời, khi lựa chọn đơn vị xây dựng, quý vị cũng cần xem xét đến kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Những chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian và tạo ra không gian sống lý tưởng theo mong muốn của bạn.

2.3. Công ty có cam kết về chất lượng công trình, bảo hành đầy đủ

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà Tây Hòa trọn gói, công trình của bạn sẽ được giám sát kỹ càng 24/7 và cập nhật tiến độ thường xuyên. Những đơn vị chuyên nghiệp sẽ làm việc theo quy trình chặt chẽ, kiểm tra định kỳ. An toàn lao động cho đội ngũ công nhân luôn được đề cao. Ngược lại, nhiều đội công nhân tự phát sẽ không đảm bảo được điều này. Gia chủ rất dễ gặp phải tình trạng như thất thoát vật tư, thi công không đúng với bản vẽ, tiến độ chậm so với dự kiến,…

Đội ngũ công nhân của Nhà Xinh Xinh
Đội ngũ công nhân của Nhà Xinh Xinh

Để xây dựng nên một ngôi nhà, bạn sẽ cần rất nhiều tổ đội công nhân chuyên môn cho từng hạng mục như đội sơn, thợ hồ, điện nước, thợ nhôm sắt. Do đó, việc chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp cho công trình của bạn đảm bảo về mặt chất lượng, giúp gia chủ yên tâm hơn trong quá trình xây dựng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp một chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

3. Báo giá xây nhà trọn gói Tây Hòa – Nhà Xinh Xinh

Loại công trình Đơn giá (tính theo đ/m2)
Đơn giá chìa khóa trao tay nhà dân dụng 5.500.000 – 6.500.000đ/m2 (tùy vào vật liệu)
Đơn giá chìa khóa trao tay biệt thự 6.500.000 – 8.000.000đ/m2 (tùy vào vật liệu)

 

4. Một số hạng mục cơ bản trong xây nhà trọn gói 

4.1. Công tác chuẩn bị trước khi xây nhà trọn gói

– Trước khi thi công, Nhà Xinh Xinh sẽ giúp quý khách hoàn thiện các thủ tục về xin phép đầu tư và xin phép xây dựng.

– Chuẩn bị giải phóng mặt bằng.

– Liên hệ với cơ quan điện, nước để di dời đồng hồ điện, đồng hồ nước trước khi khởi công.

– Thông báo khởi công thi công xây dựng công trình.

– Vận chuyển thiết bị, vật tư và chuẩn bị mặt bằng thi công.

– Dọn dẹp mặt bằng thi công, định vị tim cột, móng, đo đạc, kiểm tra hiện trạng đất giữa thực tế và bản vẽ xin phép xây dựng.

– Xác định cao độ hiện trạng và cao độ thiết kế so với cao độ chuẩn.

– Lập biên bản bàn giao mặt bằng và xác định ngày khởi công.

– Lưu lại hình ảnh hiện trạng của công trình và các công trình lân cận để tránh các vấn đề rủi ro về tranh chấp pháp lý sau này.

– Treo biển báo xây dựng công trình như biển báo thông tin công trình, biển cảnh báo, biển báo an toàn lao động,..

4.2. Quy trình thi công phần thô trong xây nhà trọn gói

Xây dựng phần thô là xây dựng hệ thống khung kết cấu bê tông cốt thép và hệ thống tường, vách ngăn của của công trình. Khâu thi công xây dựng phần thô là khâu quan trọng bởi nó quyết định trực tiếp đến chất lượng, tuổi thọ, cấu trúc và các vấn đề an toàn cho công trình.

Quy trình thi công phần thô trong xây nhà trọn gói
Quy trình thi công phần thô trong xây nhà trọn gói

Quá trình thi công phần thô bao gồm:

– Công tác đào đất, bê tông lót, thi công móng, đà kiềng, đổ cột, sàn tầng trệt

– Lắp dựng cốt pha, cốt thép, ván khuôn và thi công bê tông các cột, dầm, sàn

– Xây tường bao che, che chắn công trình theo yêu cầu kỹ thuật

– Lắp dựng ván khuôn, lắp đặt cốt thép dầm, sàn đúng bản vẽ kỹ thuật.

– Lắp đặt hệ thống đường ống kỹ thuật âm sàn.

– Đổ bê tông dầm, sàn.

5. Một số hình ảnh công trình của Nhà Xinh Xinh

Nếu có nhu cầu xây nhà trọn gói Tây Hòa, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết đến từng loại vật liệu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, cải tạo sửa chữa,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Nhà Xinh Xinh tự tin có thể giúp bạn hoàn thành những công trình mơ ước!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com