Dịch vụ xây nhà trọn gói đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, với những lợi ích mà nó mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng. Đối với những gia chủ chưa có kinh nghiệm trong việc xây nhà, hoặc đã có kinh nghiệm nhưng không có thời gian thiết kế thì lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là một giải pháp cần thiết. Sau đây, Nhà Xinh Xinh sẽ chia sẻ cho bạn khái niệm và kinh nghiệm về dịch vụ này.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

1. Xây nhà trọn gói là gì và những ưu điểm của dịch vụ?

1.1. Khái niệm dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói là hình thức mà ở đó gia chủ sẽ giao toàn bộ công việc cho bên công ty thiết kế xử lý. Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm thi công xây dựng, xin giấy cấp phép xây dựng, thiết kế nhà ở, thi công phần móng,… và hoàn thành ngôi nhà sao cho đúng với kế hoạch mà hai bên đã ký kết trong hợp đồng.

1.2. Ưu điểm của dịch vụ

Tiết kiệm thời gian thi công

Tất cả quá trình xây dựng sẽ được lên kế hoạch rõ ràng từ thời gian bắt đầu thi công đến khi kết thúc công trình, thời gian hoàn thành và được đưa vào sử dụng sẽ được bên nhà thầu trao đổi với gia chủ. Hai bên sẽ cùng thống nhất và đưa ra quyết định chung, vì vậy việc của gia chỉ cần chờ đợi ngôi nhà của mình được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Tiết kiệm chi phí

Xây nhà trọn gói có mắc không ? Trong quá trình xây dựng có nhiều chi phí phát sinh không ? Và rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra để nắm bắt rõ hơn về số tiền phải bỏ ra. Nhưng gia chủ hãy yên tâm, vì một khi đã ký kết hợp đồng, phía công ty thiết kế sẽ liệt kê chi tiết các khoản phí và chắc chắn sẽ không có thêm khoản phát sinh.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

Chất lượng được đảm bảo

“Tiền nào của nấy “ đây là một câu nói phản ánh đúng thực trạng hiện nay. Gia chủ đã bỏ ra một số tiền lớn để thuê đơn vị thi công, thì nhà thầu đó phải đặt chất lượng và đảm bảo an toàn lên hàng đầu. Các vật liệu xây dựng cũng phải được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo tính kỹ thuật. Nếu có bất cứ sai sót hay rủi ro nào thì bên nhà thầu phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

2. Kinh nghiệm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Việc xây nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người, vì vậy trước khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và tìm kiếm những đơn vị chất lượng. Sau đây sẽ là một vài kinh nghiệm mà Nhà Xinh Xinh muốn chia sẻ đến các bạn:

2.1. Lên kế hoạch thật chi tiết và rõ ràng

Đây là công đoạn tiên trước khi bước vào quá trình xây nhà. Một bản kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi sát sao quá trình xây dựng, quản lý các bước kế tiếp. Để thực hiện được bước này, gia chủ cần phải xác định được nhu cầu và công năng sử dụng để ước tính cơ bản về diện tích nhà ở sao cho phù hợp với diện tích đất và quy mô gia đình.

2.2. Lựa chọn công ty thiết kế xây dựng uy tín

Ngôi nhà của bạn xây dựng thành công hay không đó là nhờ vào đơn vị công ty. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng và cẩn thận để chọn lọc nhà thầu chất lượng và uy tín. Hiện nay trên thị xuất hiện rất nhiều công ty xây dựng kém uy tín nên là bạn cần hết sức cẩn thận để tránh sa vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

2.3. Thống nhất ý kiến giữa 2 bên

Khi đã lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, bạn phải nói ra những điều mong muốn và tiêu chí về ngôi của mình để nhà thầu hiểu được. Sau đó họ sẽ đưa ra bản vẽ thiết kế và chuẩn bị những bước quan trọng để thi công xây dựng sao cho chỉnh chu nhất. Bản vẽ thiết kế cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết, bạn cũng có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn của mình.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

2.4. Thường xuyên giám sát công trình

Gia chủ cần phải thường xuyên tham gia giám sát công trình, vì đây là công đoạn quan trọng của việc thi công. Để chắc chắn rằng nhà thầu sẽ làm đúng như trong bản kế hoạch ban đầu mà 2 bên đã thống nhất. Nếu trong quá trình xây dựng có bất chứ thiếu sót hay những sự thay đổi nào thì hãy phản hồi ngay lập tức.

kinh nghiệm xây nhà trọn gói

2.5. Chế độ bảo hành

Đa số các công trình thi công trọn gói đều có chế độ bảo hành 12 tháng tổng thể ngôi nhà, 5 năm cho phần kết cấu và 2 năm về vấn đề thấm dột. Vì vậy nếu trong thời gian còn bảo hành, các vật dụng bị hư hỏng, rạn nứt hay xuống cấp thì bạn phải cần liên hệ với công ty xây dựng ngay lập tức để có giải pháp sửa chữa kịp thời.

Nhà Xinh Xinh chúng tôi tự tin rằng là một trong những đơn vị thi công thiết kế uy tín tại Quy Nhơn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn trong suốt chặn đường xây dựng để đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ hoàn thành một cách thành công và đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301

Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com