Thiết kế phòng massage ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng, mang lại những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Để khách hàng “không ngần ngại” chi ra một số tiền, bạn cần phải đảm bảo phòng massage thật sự đẹp và chất lượng. Nếu bạn đang loay hoay, phân vân thì hãy cùng Nhà Xinh Xinh tìm hiểu nhé!

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng

1. Một số tiêu chuẩn khi thiết kế phòng massage

1.1. Diện tích của phòng massage

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư có thể xây dựng một cách hợp lý. Diện tích tối thiểu cho một phòng massage thường sẽ là 20m2. Với diện tích này, chúng ta có thể đặt từ 3-4 giường.

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Diện tích của phòng massage

1.2. Nội thất của phòng massage

Nội thất cho phòng massage nhỏ, Nhà Xinh Xinh khuyên bạn nên dùng giường gỗ để đảm bảo độ thẩm mỹ và bắt mắt đối với khách hàng. Đối với những phòng lớn nên dùng giường có thiết kế hiện đại, chất lượng xứng đáng với giá tiền đưa ra. 

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Nội thất của phòng massage

1.3. Màu sắc của phòng massage

Màu sắc rất quan trọng và nó cũng ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như trải nghiệm của khách hàng. Màu sắc sẽ phụ thuộc vào các nhà thi công, nhưng theo lời khuyên của Nhà Xinh Xinh thì nên chọn các gam màu: trắng, be, nâu, vàng nhạt,…để tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, gần gũi đến với khách hàng.

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Màu sắc của phòng massage

1.4. Âm thanh của phòng massage

Âm thanh cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc vui, buồn, thư giãn,… của khách hàng. Một bài nhạc hay cũng đủ làm thay đổi tâm trạng của một con người. Bạn nên sử dụng các bài nhạc không lời, sóng biển, nước suối chảy, các nhạc thiền,… tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, êm tai đến với khách hàng. 

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Âm thanh của phòng massage

1.5. Mùi hương của phòng massage

Mùi hương của phòng massage có thể làm dịu cả tâm hồn và cơ thể khách hàng. Mỗi phòng massage sẽ có một mùi hương riêng mang nét đặc trưng của mỗi phòng. Bạn nên dùng các loại nến thơm hay tinh dầu, một lưu ý nhỏ đó là bạn nên dùng những loại nến không khói. Ngoài ra, theo ý tưởng của Nhà Xinh Xinh thì bạn nên trồng một loại hoa ngay chính trong phòng massage của bạn. 

1.6. Ánh sáng của phòng massage

Ánh sáng sẽ phụ thuộc vào phần lớn vào việc thiết kế phòng massage. Để tận dụng ánh sáng từ thiên nhiên, bạn có thể thiết kế với kích thước cửa sổ lớn. Hoặc dùng cửa sổ nhỏ với ánh sáng vừa phải để tạo cảm giác ấm áp đến với khách hàng.

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Ánh sáng của phòng massage

2. Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng tại Quy Nhơn

2.1. Thiết kế phòng massage hiện đại và sang trọng

Phòng massage với phong cách hiện đại sẽ thường đi với những gam màu tươi sáng, không gian bố trí, sắp xếp một cách hợp lý. Sử dụng các thiết bị như các đèn led bằng cảm ứng từ xa, nội thất hiện đại, và các mùi hương đem lại cảm giác quý phái cho khách hàng. Ngoài ra, đảm bảo các rèm chắn có sự riêng tư đến khách hàng. 

2.2. Thiết kế phòng massage hiện đại kết hợp với thiên nhiên

Đây là một bản thiết kế tạo cảm giác cho khách hàng gần gũi với thiên nhiên. Một phòng massage hiện đại kết hợp với thiên nhiên thường đi với các gam màu sáng, sử dụng các cửa sổ lớn để tận dụng ánh sáng của thiên nhiên. Ngoài ra, nên trồng nhiều cây xanh, và các loại hoa thơm như hoa lài, hoa lan,… Đảm bảo rằng phòng massage của bạn không chỉ đẹp mà còn bắt mắt khiến khách hàng quay trở lại.

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Thiết kế phòng massage hiện đại kết hợp với thiên nhiên

2.3. Thiết kế phòng massage cổ điển

Phong cách thiết kế phòng massage cổ điển sẽ thường đi với những gam màu trầm như nâu, be,… Với cách thiết kế này, chúng ta có thể trang trí các dụng cụ, bàn ghế mang dấu ấn cổ xưa, sàn gỗ, quạt trần, đèn chùm, ảnh treo tường,….để tạo điểm nhấn. Nhân viên sẽ được mặc đồ theo thời xưa để tạo cảm giác cho khách hàng bước vào như đang trở về thời xưa.

2.4. Thiết kế phòng massage với không gian ấm áp

Một thiết kế ấm áp là khi khách hàng bước vào sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng, Nhà Xinh Xinh luôn thiết kế những gam màu hài hòa, ánh sáng và mùi hương luôn hòa hợp với nhau để tạo cảm giác thích nghi đến với khách hàng.

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Thiết kế phòng massage với không gian ấm áp

2.5. Thiết kế phòng massage lãng mạng

Đây chắc hẳn là một trong những phòng thiết kế độc đáo nhất. Sẽ có phòng dành cho cặp đôi, và cũng có phòng chỉ dành riêng cho nam, nữ. Sử dụng các gam màu như đỏ, nâu, tím hồng,…Các hình ảnh lãng mạng tượng trưng về tình yêu, âm thanh, mùi hương ngọt ngào mang lại cảm giác tinh tế và độc đáo đến với khách hàng. 

3. Nhà Xinh Xinh đơn vị thiết kế phòng massage chất lượng hàng đầu Quy Nhơn

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết thiết kế phòng massage như thế nào thì Nhà Xinh Xinh là một lựa chọn hàng đầu. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề thiết kế, Nhà Xinh Xinh sẽ cam kết mang lại một trải nghiệm và dịch vụ chất lượng, đem lại một kết quả tốt và hoàn hảo nhất đến với khách hàng đã tin tưởng. 

Top 5 phong cách thiết kế phòng massage cực ấn tượng
Nhà Xinh Xinh đơn vị thiết kế phòng massage chất lượng hàng đầu Quy Nhơn

Ngoài thi công trọn gói, Nhà Xinh Xinh còn cung cấp cho bạn các dịch vụ như: cải tạo sửa chữa, thiết kế thi công nội thất, thiết kế massage,… Tất cả những cung cấp này, Nhà Xinh Xinh muốn chứng minh rằng: Chỉ có tại Nhà Xinh Xinh mới đem lại một sự hoàn hảo nhất đến với khách hàng. 

Thông tin liên hệ: 

Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301

Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com