Ngày nay, nhà ở không đơn thuần là một nơi trú mưa, trú nắng mà còn góp phần quan trọng trong việc thể hiện cá tính gia chủ. Dịch vụ tư vấn thiết kế đã ra đời từ sớm nhằm hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của quý khách hàng, đảm bảo cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ. Nhà Xinh Xinh sẽ gợi ý với bạn cách chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định qua bài viết dưới đây.

Cách chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở là gì?

Tư vấn thiết kế nhà ở là một dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Các công việc chủ yếu của dịch vụ bao gồm: lên kế hoạch tư vấn sao cho phù hợp với ngân sách, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công, thiết kế kiến trúc, thiết kế hạ tầng… Quá trình này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình. Nhờ vậy, giá trị của ngôi nhà cũng sẽ tăng lên đáng kể.

2. Cách chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định

Thị trường hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn. Một số người thường ưu tiên những công ty có mức giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Điều này đã gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng về sau. Để giúp khách hàng không phải “tiền mất tật mang”, Nhà Xinh Xinh sẽ gợi ý cách chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định.

1. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở là gì?

2.1. Tìm hiểu đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở kỹ càng

Ở góc độ của những người không rành về lĩnh vực thiết kế xây dựng thì việc chọn một đơn vị uy tín sẽ khá khó khăn. Vì vậy, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè đã sử dụng qua dịch vụ. Ngoài ra, hãy tìm kiếm thông tin của công ty trên internet để đảm bảo đó là một đơn vị có giá trị về mặt pháp lý: có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, được nhà nước quản lý… Điều này giúp đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

Khi tìm hiểu về đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở, bạn hiển nhiên phải nắm được kinh nghiệm, trình độ của công ty cung cấp dịch vụ. Một công ty uy tín thường sẽ có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm thực tiễn, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực,… Những điều này có thể kiểm chứng qua các công trình mà họ đã thực hiện hoặc các phản hồi từ khách hàng.

Tìm hiểu đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở kỹ càng

2.2. Xem xét hợp đồng tư vấn thiết kế nhà ở tỉ mỉ

Hợp đồng là một tài liệu không thể thiếu khi sử dụng dịch vụ thiết kế nhà ở. Trong đó cần thể hiện chi tiết các yếu tố như thời gian, điều khoản, tiến độ thực hiện, quy định về sản phẩm,… Ngoài ra còn có vai trò, quyền hạn, trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên.

Trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn nhớ xem xét một cách tỉ mỉ những nội dung bên trong. Nếu không rành về vấn đề này thì có thể nhờ những người có chuyên môn cùng xem xét. Hợp đồng tư vấn thiết kế sẽ là căn cứ để hai bên thực hiện, tránh xảy ra tranh chấp hay mâu thuẫn không đáng có sau này.

2.3. Không nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở có giá quá rẻ

Tâm lý khách hàng khi sử dụng dịch vụ hầu như đều mong muốn nhận được mức giá thấp. Hiểu được điều đó, nhiều đơn vị trên thị trường đã đưa ra mức giá rẻ để cạnh tranh không lành mạnh, chất lượng công trình thì không được đảm bảo, hay có những khoản phát sinh bất hợp lý… Đây chắc hẳn là điều mà bạn sẽ không hề mong muốn.

 Không nên chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở có giá quá rẻ

Tiêu chí khi chọn một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín không nằm ở mức giá. Tùy thuộc vào khả năng chi trả của mình mà bạn có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp. Tuy nhiên, hãy hạn chế những nơi có giá quá rẻ so với mặt bằng chung vì chất lượng thường đi kèm với giá cả. Các yếu tố như độ uy tín của công ty, chất lượng dịch vụ… sẽ quan trọng hơn rất nhiều.

3. Nhà Xinh Xinh – đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định

Nhà Xinh Xinh tự hào là một đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định. Công ty hiện đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, đội ngũ thi công lành nghề… Với nhiều năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng ngàn dự án cả trong và ngoài tỉnh, Nhà Xinh Xinh tự tin có thể mang đến cho khách hàng những công trình mơ ước. Ngoài nhà ở, chúng tôi còn thiết kế khách sạn, spa, biệt thự,…

Nhà Xinh Xinh - đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở uy tín Bình Định

3. Báo giá dịch vụ thiết kế nhà ở tại Bình Định – Nhà Xinh Xinh

Loại công trình Đơn giá (tính theo đ/m2)
Diện tích nhỏ hơn 100m2 200.000đ/m2
Diện tích từ 100 – 300m2 180.000đ/m2
Diện tích từ 300m2 trở lên 160.000đ/m2

Bao gồm:

Hồ sơ kết cấu

Hồ sơ kiến trúc

Hồ sơ điện nước

Hồ sơ nội thất.

*Đặc biệt: Giảm 50% phí thiết kế khi ký hợp đồng thi công trọn gói.

4. Một số mẫu thiết kế nhà ở ấn tượng tại Bình Định – Nhà Xinh Xinh

Mẫu biệt thự nhà vườn sang trọng, đẳng cấp
Nhà phố 3 tầng với kiến trúc hiện đại, trẻ trung
Ngôi nhà cấp 4 nhỏ nhắn với thiết kế mái bằng ấn tượng
Mẫu nhà 3 tầng mang phong cách tân cổ điển

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế nhà ở của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7, được nghe báo giá chi tiết, minh bạch. Nhà Xinh Xinh luôn lấy chất lượng công trình làm tiêu chí hoạt động và nền tảng phát triển của công ty. Vì vậy, đừng ngần ngại, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com