Đa phần những gia chủ khi xây nhà đều xuất hiện hàng loạt câu hỏi trong đầu như: Phải bắt đầu từ đâu? Thủ tục giấy tờ bao gồm những gì? Làm sao để chọn được nhà thầu uy tín, chất lượng? Hiểu được tâm lý này, Nhà Xinh Xinh sẽ gửi đến bạn những thông tin bổ ích về xây nhà Tuy Phước. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tuy Phước tìm đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng ở đâu?
Tuy Phước tìm đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng ở đâu?

1. Tổng quan về huyện Tuy Phước

Tuy Phước là một huyện đồng bằng lớn với diện tích 217,12km2, nằm ở phía Nam tỉnh Bình Định. Địa hình của huyện Tuy Phước có thể được chia làm 3 khu vực chính, bao gồm:

  • Các xã phía Tây Nam (Phước An, Phước Thành) có tiềm năng sản xuất cây công nghiệp những vẫn chưa được khai thác triệt để.
  • Các xã phía Đông (Phước Sơn, Phước Thuận, Phước Thắng, Phước Hòa) có thế mạnh về trồng lúa và thủy sản. Đây cũng là khu vực có nhiều tiềm năng kinh tế của Tuy Phước.
  • Các xã còn lại là khu vực chuyên canh cây lúa.

Tuy Phước không chỉ có những cánh đồng thẳng cánh cò bay mà nơi đây còn lưu giữ rất nhiều giá trị lịch sử – văn hóa quý báu. Những di tích còn sót lại ở mảnh đất này khá đa dạng từ tháp Bánh Ít, tháp Bình Lâm, thành Thị Nại, Đô Thị Nước Mặn,… cho đến những vở tuồng cổ, những điệu bài chòi. Sự kết hợp giữa văn hóa Chăm pa và văn hóa hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp thăng trầm mà quyến rũ của Tuy Phước.

2. Xây nhà Tuy Phước có cần thuê dịch vụ thiết kế?

Nhiều người cho rằng thuê dịch vụ thiết kế là rất tốn kém nên thường “vay mượn” những thiết kế đã có sẵn. Trên thực tế, chi phí phải trả cho việc thiết kế chỉ chiếm khoảng 2-3% tổng chi phí xây nhà. Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến 20-30% chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Vậy theo bạn, việc chi trả cho dịch vụ thiết kế là có đáng tiền hay không?

Tuy Phước tìm đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng ở đâu?
Xây nhà Tuy Phước có cần thuê dịch vụ thiết kế?

Rất nhiều gia chủ vì không đầu tư cho việc thiết kế đã gặp phải tình trạng bản vẽ không khớp với diện tích xây dựng, không tối ưu được công năng sử dụng. Ngoài ra, nhiều ngôi nhà sau khi xây xong mới phát hiện ra là không hợp với sở thích và thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Điều này làm ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng của cuộc sống.

Một bản vẽ thiết kế sẽ tạo nên điểm khác biệt cho tổ ấm của bạn, giúp thể hiện cá tính cũng như phong cách mà gia chủ đang theo đuổi. Các kiến trúc sư sẽ diễn giải mặt bằng bố trí, diện tích, kích thước, thông tin chi tiết về vật liệu xây dựng, sơ đồ điện nước,… để đảm bảo độ chính xác giữa thiết kế và công trình trên thực tế, đúng quy định tại từng địa phương.

3. Chi phí xây nhà Tuy Phước sẽ bao gồm những gì?

Không chỉ xây nhà Tuy Phước mà chi phí xây nhà ở những địa phương khác thường sẽ dựa vào các yếu tố như chi phí thiết kế, chi phí thi công kiến trúc, chi phí thiết kế và thi công nội thất. Giá cả cũng sẽ tùy vào khu vực xây dựng và quy mô lớn nhỏ khác nhau của mỗi công trình, tùy vào chất lượng vật tư, chi phí phát sinh.

Tuy Phước tìm đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng ở đâu?
Đơn giá thi công tại Nhà Xinh Xinh

4. Nhà Xinh Xinh: Đơn vị xây nhà Tuy Phước uy tín, chất lượng

Tại Tuy Phước nói riêng và Bình Định nói chung, Nhà Xinh Xinh luôn tự tin có thể giúp quý khách dựng xây những ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi rất tự hào vì sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã thực hiện thành công hàng trăm dự án khác nhau. Cảm nhận và trải nghiệm thực tế của khách hàng luôn là động lực để Nhà Xinh Xinh phát triển từng ngày.

Giữa hàng trăm đơn vị thiết kế và xây nhà Tuy Phước ngoài kia, đâu là lý do để bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nhà Xinh Xinh? 

Trước tiên, chúng tôi luôn đưa ra hợp đồng rất rõ ràng cho từng dự án. Khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 về các giải pháp thiết kế và xây dựng, được nghe báo giá chi tiết đến từng loại vật liệu. Các vật tư mà Nhà Xinh Xinh sử dụng đều đúng theo thiết kế, chất lượng công trình đảm bảo tiêu chuẩn TCVN về kỹ thuật xây dựng.

Tuy Phước tìm đơn vị xây nhà uy tín, chất lượng ở đâu?
Nhà Xinh Xinh: Đơn vị xây nhà Tuy Phước uy tín, chất lượng

Đặc biệt, khi ký hợp đồng thi công tại Nhà Xinh Xinh, khách hàng sẽ được giảm ngay 50% chi phí thiết kế. Chúng tôi cam kết hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ, trễ 1 ngày bồi thường đến 2.000.000 đồng. Mọi ngôi nhà sẽ được bảo hành kỹ thuật từ 3 đến 5 năm và được bảo trì trọn đời (tùy dịch vụ có thể tính phí hoặc không).

Xây nhà là công việc trọng đại của đời người. Do đó, việc tìm cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng cần được gia chủ đặt lên hàng đầu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về xây nhà Tuy Phước. Hãy liên hệ ngay với Nhà Xinh Xinh bên dưới để được tư vấn tận tình 24/7 nhé! Chân thành cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com