Có nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng thiết kế thi công trọn gói khách sạn sẽ mất bao nhiêu chi phí, bao gồm bao nhiêu công đoạn và chế độ bảo hành như thế nào? Trong bài viết hôm nay, Nhà Xinh Xinh sẽ cùng bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thi công trọn gói khách sạn
Thi công trọn gói khách sạn

1. Các bước thiết kế khách sạn

Được chia làm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Lên ý tưởng

Bước đầu tiên, cũng là bước quan trọng để khách sạn được xây lên đúng với mong muốn của khách hàng. Nhà Xinh Xinh sẽ trực tiếp trao đổi và bàn bạc với khách hàng về yêu cầu thiết kế của mình. Sau đó sẽ bàn giao lại cho đội ngũ thi công để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau khi lên được ý tưởng, cà 2 sẽ tiến tới quá trình đàm phán để ký kết hợp động. Trong hợp đồng phải có những thông tin rõ ràng, rành mạch. Mục đích là để 2 bên có sự ràng buộc và chịu trách nhiệm. Nếu một trong hai vi phạm hợp đồng thì bắt buộc phải tự bồi thường.

Nhà Xinh Xinh trao đổi cùng khách hàng
Nhà Xinh Xinh trao đổi cùng khách hàng

Bước 3: Thiết kế 2D

Nhà Xinh Xinh bắt đầu triển khai các vị trí một cách chi tiết, sắp xếp hợp lý công năng và kết cấu của công trình. Đảm bảo an toàn và chắc chắn trong suốt thời gian thi công.

Bước 4: Thiết kế 3D

Sau khi dựng phần thiết kế 2D, tiếp theo Nhà Xinh Xinh sẽ vẽ ra bản thiết kế 3D để đưa cho khách hàng xem xét. Đây là bước đảm bảo tính chất chuyên môn và thẩm mỹ của dự án.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn tất thiết kế

Nếu có những thay đổi hay không hài lòng gì thì khách hàng phải phản ánh ngay lập tức để kịp thời sửa chữa. Sau đó, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng bản vẽ 2D và 3D.

2. Quy trình thi công kiến trúc tại Nhà Xinh Xinh

2.1. Thiết kế thi công kiến trúc

Bước 1: Báo giá và ký hợp đồng

Trước khi tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng và những vấn đề liên quan đến thi công. Nhà Xinh Xinh chúng tôi có nhiệm vụ tư vấn kỹ càng cho khách hàng, báo giá rõ ràng và chi tiết.

Bước 2: Chuẩn bị thi công xây dựng

Ở bước này, trước khi tiến hành thi công phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan, thông báo với chính quyền địa phương, treo biển báo xây dựng và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

Bước 3: Tiến hành xây dựng phần phô

Đây là công việc đầu tiên trong quá trình xây dựng kiến trúc khách sạn. Nhà Xinh Xinh bắt đầu thi công nền móng, xây, tô,…

Đội ngũ Nhà Xinh Xinh thi công phần thô
Đội ngũ Nhà Xinh Xinh thi công phần thô
Bước 4: Thi công hoàn thiện

Sau khi thi công xong phần tô, công việc tiếp theo là ốp lát gạch nền, tường, ốp đá trang trí, lắp đặt hệ thống điện nước,…. Khi hoàn thành chúng tôi có nhiệm vụ vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu và bảo hành công trình

Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình và bàn giao lại sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Nhà Xinh Xinh cũng cam kết bảo hành công trình, trong thời gian này nếu có gì không hài lòng, hư hỏng gì khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để yêu cầu khắc phục.

Thi công trọn gói khách sạn
Thi công trọn gói khách sạn

2.2 Quy trình thi công nội thất tại Nhà Xinh Xinh 

Sau khi kết thúc quy trình thi công nội thất, chúng tôi sẽ lên bảng dự toán báo giá toàn bộ chi phí gửi cho khách hàng xem qua. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ cùng ngồi lại với nhau để trao đổi và bàn bạc các hạng mục thi công thiết kế nội thất.

Bước 1: Trao đổi và ký kết hợp đồng

Cả 2 bên sẽ trực tiếp trao đổi với nhau và thống nhất các nội dung cần thi công. Sau đó là tiến hành ký hết hợp đồng để bước vào quá trình thi công nội thất.

Bước 2: Sản xuất đồ nội thất

Sau khi thống nhất cùng khách hàng về nội dung thi công, Nhà Xinh Xinh sẽ tiến hành ngay quá trình sản xuất đồ nội thất tại xưởng.

Bước 3: Lắp đặt thi công nội thất trực tiếp tại công trình

Nhà Xinh Xinh sẽ trực tiếp giám sát thợ thi công lắp đặt nội thất tại công trình sau khi trải qua quá trình sản xuất tại xưởng.

h5

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao các hạng mục thi công cho khách hàng

Sau khi hoàn thành xong hết tất cả các hạng mục thi công đã ký kết với khách hàng, Nhà Xinh Xinh sẽ cùng khách hàng ngồi lại để tiến hành nghiệm thu và bàn giao các hạng mục khác.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và chế độ bảo hành

Chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng sau khi quá trình nghiệm thu hoàn thành. Tiếp theo là cam kết chế độ bảo hành sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

3. Bảng giá thi công trọn gói khách sạn tại Quy Nhơn

– Đơn giá thiết kế: 200.000đ

– Đơn giá thi công thô: 3.200.000đ – 3.500.000đ

– Đơn giá thi công hoàn thiện: 6.500.000đ – 8.000.000đ (tùy loại vật liệu)

Tổng kết

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và kiến thức chuyên sâu. Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Nhà Xinh Xinh đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và các dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh
Đội ngũ nhân sự Nhà Xinh Xinh

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0969 176 080 – 08 8888 0301
  • Email: tkxdnhaxinhxinh@gmail.com